dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips Master tuýp 1m2 T8 19W 865: thiết bị chiếu sáng tiết kiệm đến 60% điện năng

Đèn Led Philips Master tuýp 1m2 T8 19W 865: thiết bị chiếu sáng tiết kiệm đến 60% điện năng

Đèn led Philips mang đến một giải pháp chiếu sáng thay thế bóng đèn huỳnh quang thẳng 1,2m từ trước đến nay vẫn luôn sử dụng nhưng mang lại hiệu quả tiết kiệm được đến 60% điện năng.

đèn led Philips Master tuýp 1m2 cung cấp nguồn sáng cao, mang lại ánh sáng hài hòa, không hề gây nháy mắt và chói mắt dẫn đến hiệu suất làm việc được nâng cao rõ rệt.

Đèn Led Philips Master tuýp 1m2 vận dụng công nghệ led tiên tiến vào bóng đèn có lớp vỏ mờ, kích thước giống như bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Sản phẩm này tạo ra nguồn sáng tự nhiên với công suất tiêu thụ chỉ với 20W nhằm sử dụng thay thế hoàn toàn bóng đèn huỳnh quang 1m2 mà không cần thay thế cả bộ đèn, vẫn đảm bảo được độ chiếu sáng không gian rộng khoảng 30m2/ bóng, tiết kiệm được ngay 50% chi phí đầu tư ban đầu và 60% tiền điện hàng tháng.

Đèn led Philips có độ sáng chất lượng tương đương đèn huỳnh quang siêu sáng BrightBoost TL-D 36W 3250Lm, nhưng dòng sản phẩm của hãng Philips giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí khác nữa nhờ vào việc bảo trì và thay thế được hạn chế một cách tối đa bởi tuổi thọ đạt được khá cao đến 40.000 giờ. Chính vì vậy việc đầu tư thiết bị chiếu sáng này sẽ đem lại hiệu quả hoàn vốn chỉ trong thời gian ngắn 3 năm với mức lợi nhuận lên đến 1.605.000 đồng nhờ vào số tiền điện tiết kiệm được và chi phí bảo trì, thay thế cộng lại.

Thêm vào đó, thiết kế tối ưu về quang học cho chỉ số màu CRI cao hơn hẳn so với đèn huỳnh quang giúp hiển thị rõ vật thể chiếu sáng. Bên cạnh đó bóng đèn Ledtube Philips trong quá trình hoạt động không tỏa nhiệt điều này làm giảm thêm 20% điện năng sử dụng trong điều hòa nhiệt độ.