dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led philips mang lại ánh sáng theo bạn trên mọi nơi

Đèn led philips mang lại ánh sáng theo bạn trên mọi nơi

Trong cuộc sống bạn sẽ không bao giờ nghĩ mình sẽ dừng lại ở một nơi nào được cho là cố định, mà bạn sẽ đi đến nhiều nơi để khám phá bao nhiêu điều mới lạ. Ở những vùng đất mới, có thể tung hoành thực hiện ước mơ hoài bảo của mình. Cũng như mình vậy lúc nhỏ quen cuộc sống bên gia đình cho nên nghĩ là mình sẽ thay đổi cuộc sống hiện tại, bằng những thành tích học tập và những dự định mà mình đã đặt ra. Cho nên mình cố thực hiện để hoàn thành những ước mơ ấy.

 

Nhưng khi bước vào cuộc sống sinh viên, cánh cửa đại học mở ra trước mắt mình. Lúc đầu mình cứ nghĩ cuộc sống tự do đã mở ra cuộc sống đầy màu hồng mà mình đã dệt ra. Nhưng không như thế khi bước chân vào thực tế cuộc sống khắc nghiệt, nhiều lúc mình cứ tưởng là ngục ngã. Nhưng ánh sáng vẫn cháy lên trong lòng mình như ngọn đèn của ánh đèn led philips. Mang lại cho mình ánh sáng niềm tin của hy vọngtrong những đêm khuya, chúng vẫn thức cùng mình học bài, cùng làm những công việc khác nữa.

Từ lúc học phổ thông mẹ đã tặng mình cây đèn học. Khi mới sử dụng mình không quan tâm lắm về thương hiệu vì mình đã sử dụng và thay biết bao nhiêu cây đèn mình cũng không nhớ nữa. Nhưng với cây đèn led philips thì mình nhớ mãi vì đây là món quà đầu tiên mà mẹ mình tặng và độ bền của nó đã theo mình cho đến giờ. Đôi lúc mệt mình ngủ luôn trên bàn và đèn vẫn cháy, nhưng tiền điện vẫn không chênh lệch lắm.

Đèn led philips tính năng nổi trội là tiết kiệm được 85% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn khác, tuổi thọ của đèn led philips cao gấp 15 lần so với các loại đèn khác cho nên dù ở quê hay ở thành phố thì đèn led philips vẫn theo mình trong mỗi bước chân của cuộc đời.Nhờ khả năng tiết kiệm điệm mà các bạn ở phòng kế bên tiền điền hằng tháng cao ngất ngưỡng, còn mình thì vẫn thấp hơn nhiều trong khi mỗi buổi tối mình thức khuya hơn họ.