dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips góp phần tiết kiệm cho gia đình của bạn

Đèn Led Philips góp phần tiết kiệm cho gia đình của bạn

Việc sử dụng những chiếc đèn Led Philips sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chi phí cho cuộc sông ngày càng tăng cao. Để có một cuộc sống tốt hơn, bạn phải tiết kiệm chi phí trong những thứ không cần thiết. Một trong những loại chi phí bạn có thể tiết kiệm được đó chính là tiết kiệm điện .

Những chiếc đèn led Philips công nghệ cao hiện có trên thì trường là những thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng cao nhất. Nhờ công nghệ chip Led hiện đại phần lớn điện năng sẽ chuyển hóa thành quang năng và it tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng, có khả năng tiết kiệm điện năng tới 90% khi so với các loại bóng đèn sợi đốt thông thường, 60% so với các bóng đèn huỳnh quang hiện nay. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong hóa đơn tiền nhà mỗi tháng của bạn.

Bên cạnh đó, đèn led Philips có tuổi thọ siêu bền, thời hạn sử dụng của nó cao gấp 50 lần so với các loại bóng đèn thông thường, nhờ đó bạn có thể sử dụng nó trong thời gian dài mà không cần thay thế mới hay sửa chữa bảo trì. Và điều quan trọng nhất là bạn không cần phải chi tiền để mua mới thiết bị chiếu sáng khi nó vẫn còn hoạt động tốt trong thời gian dài

Ngoài lợi ích tiết kiệm chi phí cho gia đình của bạn thì những chiếc đèn Led Phlips cũng mang lại cho bạn nguồn ánh sáng chất lượng cao, ổn định, không nhấp nháy trong quá trình sử dụng. Cấu tạo không chứa chất thủy ngân độc hại, không chứa tia cực tím, tia hồng ngoại, chúng tôi tin rằng đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình của bạn. Một thiết bị chiếu sáng tiết kiệm, an toàn cho gia đình của bạn cũng như môi trường không cái gì khác đó chính là những chiếc đèn Led Philips. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline để trang bị cho mình công nghệ chiếu sáng ưu việt nhất.