dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips giải pháp chiếu sáng mọi công trình

Đèn led Philips giải pháp chiếu sáng mọi công trình

Để đảm bảo tiến độ làm việc tại các công trình được diễn ra liên tục, bất kể ngày hay đêm thì việc chiếu sáng là khâu cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, không phải thiết bị đèn chiếu sáng nào cũng phù hợp để chiếu sáng trong công trình.

Đèn led Philips công suất cao ra đời như một giải pháp chuyên dụng cho việc chiếu sáng này. Vậy lý do nào làm nên thành công của sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hểu sau đây nhé!

Đèn led Philips phòng khách

Những ưu điểm của thiết bị này?

Đèn led Philips là loại đèn được ứng dụng công nghệ chiếu sáng led chất lượng cao, có tuổi thọ tương đối bền bỉ. Được nhiều quốc gia lớn trên thế giới ứng dụng thành công trong đó có Việt Nam. Đèn được trang bị công suất khá cao, đảm bảo ánh sáng mạnh, xuyên suốt, độ chiếu sáng xa và không suy giảm cường độ chiếu sáng. Điều này các thiết bị chiếu sáng truyền thống thông thường không thể đáp ứng được.

Đèn được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu, nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chao đèn làm bằng nhôm hợp kim, chống ăn mòn, chống oxy hóa, đảm bảo thời gian sử dụng đèn khá lâu và bền bỉ với môi trường tự nhiên. Với thấu kính quang học đã tạo cho đèn có được hiệu quả cao nhất trong chiếu sáng. Giúp cho công trình xây dựng diễn ra một cách liên tục và an toàn cho công nhân xây dựng.  

Đặc biệt là với góc mở của đèn: 20 độ, 30 độ, 40 độ mang lại bề mặt chiếu sáng rộng, ánh sáng tự nhiên, không gian ngập tràn ánh sáng mà không hề gây chói mắt. Thiết kế tản nhiệt tốt giúp nhiệt độ chóa đèn luôn dao động từ -10oC đến 45oC, giúp không gian luôn thoáng mát và không gây nóng.

Đèn led Philps bulb

Đèn led Philips – giải pháp chiếu sáng cho công trình của bạn. Hãy sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ cho cuộc sống của bạn.