dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led Philips Ecofit Tube 8W

Đèn Led Philips Ecofit Tube 8W có ánh sáng tự nhiên, đồng đều được sản xuất nhằm thay thế các loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống.

Bóng đèn Led Philips đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại không những cho ánh sáng chất lượng, khả năng siêu tiết kiệm điện mà còn mang lại một không gian sáng hoàn hảo, nâng cao tính thẩm mỹ cho người tiêu dùng.

đèn led Philips Ecofit Tube 8W có thiết kế nhỏ gọn với chiều dài 0.6m, vỏ đèn được làm bằng thủy tinh có độ bền cao, kết hợp với công nghệ chip Led bên trong giúp cho đèn phát ra ánh sáng chất lượng cao, tự nhiên, trung thực, đồng đều, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho không gian sáng của người tiêu dùng.

Đèn hoạt động ở công suất 8W nhưng ánh sáng phát ra chất lượng hơn so với đèn huỳnh quang truyền thống trước đó, đèn sử dụng trực tiếp nguồn điện dân dụng để chiếu sáng mà không cần lắp thêm các thiết bị phụ trợ nào khác, kích thước đèn phù hợp với máng đèn truyền thống giúp người tiêu dùng dễ dàng lắp đặt, thay thế, sửa chữa.

Đèn Led có 2 màu ánh sáng là ánh sáng vàng ấm 4000K và ánh sáng trắng 6500K, giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn với những màu ánh sáng khác nhau cho phù hợp với không gian sáng và mục đích của người tiêu dùng.

Sản phẩm chiếu sáng được làm từ nguyên vật liệu cao cấp, không phát sinh nhiệt, không gây ảnh hưởng đến mắt, không có hiện tượng chấp nháy hay đen đầu bóng nên được nhiều người tiêu dùng sử dụng chiếu sáng tại các không gian sáng như văn phòng, nhà ở, công ty…

Đèn Led Philips Ecofit Tube 8W không chứa các chất độc hại, không phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và an toàn với môi trường.