Trang chủ »

Đèn led Philips dùng chiếu sáng cho không gian khách sạn

Đèn led Philips dùng chiếu sáng cho không gian khách sạn
(Ngày đăng: 02-11-2017 14:41:05)
Khi những sản phẩm đèn led Philips ra đời thì nó đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng một cách nhanh chóng về chất lượng dịch vụ. Đây là một trong những thương hiệu đèn được cả giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và cả hình dáng.

Với các tính năng nổi bật về chất lượng ánh sáng, độ bền và tiết kiệm năng lượng sử dụng đã được ứng dụng thành công thì sản phẩm đèn led Philips này đã mang lại nhiều lợi ích cho chiếu sáng không gian khách sạn.

Đèn led Philips dùng chiếu sáng cho không gian khách sạn

Khách sạn là nơi cần nhiều không gian chiếu sáng để mang đến nét sang trọng như là không gian các phòng, trong hành lang và hành lang, trong khu vực tiếp nhận, bảng hiệu…  Chính vì thế, với nhu cầu sử dụng điện cao như vậy thì việc chọn đèn led Philips sẽ không chỉ mang đến một không gian ánh sán hoàn hảo  mà còn rất chân thực nữa.

Ánh sáng phát ra từ sản phẩm đèn chiếu sáng này rất linh hoạt, chân thực rõ nét, nhẹ dịu. Đó chính là do thiết kế đèn có độ hoàn màu cao. Nó có thể tạo ra một loạt các trạng thái để làm cho khách cảm thấy được chào đón, an toàn và thoải mái.

Đồng thời khi sử dụng đèn led Philips nó sẽ cung cấp cho chủ đầu tư một giải pháp tiết kiệm rất lớn trong giảm chi phí điện năng. So với các sản phẩm đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang thông thường thì nó tiết kiệm đến 80% năng lượng hao phí khi sử dụng. Vì vậy, khi sử dụng nhiều bóng đèn cùng một lúc thì bạn cũng không phải băn khoăn về chi phí tiền điện cuối tháng đâu nhé.

Và một điều quan trọng không kém đối với người sử dụng là các hệ thống  chiếu sáng Philips ít khi đòi hỏi việc bảo trì và thay thế do đó làm giảm đáng kể chi phí hoạt động. Đặc biệt những sản phẩm của Philips không hề chứa thủy ngân, không phát ra tia UV, tia gây hại . Thế cho nên nó sẽ không nhũng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng mà còn thân thiện tuyệt đối với môi trường .

Ngoài sử dụng chiếu sáng và tô điểm cho khách sạn thì những sản phẩm đèn led Philips còn được lựa chọn để ứng dụng cho sân vườn, nhà ở, nhà xưởng, đèn đường… mang đến hiệu quả  cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm, tuy nhiên khách hàng phải thật sự xem xét kĩ lưỡng và chọn cho mình một thương hiệu tin cậy để đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe. Hoàng Phát luôn tự hào là một trong những nhà phân phói sản phẩm chính hãng, giá cực hấp dẫn và đáng tin cậy.