dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips điểm nhấn của nét đẹp đô thị

Đèn Led Philips điểm nhấn của nét đẹp đô thị

Ngày nay, xu hướng sử dụng các thiết bị chiếu sáng từ công nghệ led để thay thế các thiết bị chiếu sáng truyền thống ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tiêu biểu có thể kể đến sản phẩm đèn led Philips trên thị trường hiện nay.

Được thiết kế đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng, đèn led Philips có thể ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau đặc biệt là các không gian rộng như: công viên, sân vận động, không vui chơi, khu dịch vụ công cộng,.. thì nhu cầu về các sẩn phẩm chiếu sáng được đòi hỏi cao hơn bao giờ hết.

Đèn led Philips trang trí không gian đường đi

Đối với các thiết bị chiếu sáng thông thường, thì khoảng cách chiếu xa chỉ khoảng từ 5m trở lại, không những thế, đèn này còn mang nhiều nhược điểm không tốt như: hiệu suất chiếu sáng thấp, chất lượng ánh sáng không đảm bảo và công suất chưa cao.  Với đèn led Philips, thiết bị này không những khắc phục được những nhược điểm của các loại đèn truyền thống mà còn phát huy được nhiều đặc điểm mang tính ưu việt, như: khoảng cách chiếu sáng xa, nguồn sáng chất rắn, hiệu suất cao, công suất lớn,..

Hệ thống chiếu sáng mới giúp tiết kiệm tối ưu hơn 50% điện năng tiêu thụ so với hệ thống cũ. Đồng thời giảm được 40% lượng khí thải CO2 từ việc sử dụng năng lượng. Đèn led Philips còn rất an toàn khi không chứa chất thủy ngân, không phát ra các tia độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người. Bên cạnh dó, đèn còn được lập trình ánh sáng liên tục, không nhấp nháy, không gây hại đến thị lực của người tiếp xúc lâu với ánh sáng đèn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì điều này.

Sản phẩm còn được ứng dụng để trang trí cầu đường làm đẹp cho đô thị, mang đến vẻ đẹp cũng như tạo cảm giác thú vị cho người đi qua.

Đèn led Philips trang trí cầu đường

Chính vì yếu tố trên mà đèn led Philips còn góp phần bảo vê được môi trường tự nhiên.  Ngoài khả năng tiết kiệm năng lượng và giảm ô nhiễm môi trường, thiết bị này còn được thiết kế đảm bảo tất cả nguồn sáng của bộ đèn được tập trung, tránh được tình trạng ô nhiễm ánh sáng giúp người lái xe không bị phân tâm. Điểm nhấn và nét đặc biệt này của đèn đã góp phần nâng tầm của một đô thị văn minh.

Đèn led Philips – thiết bị chiếu sáng hơn cả tuyệt vời.