Trang chủ »

Đèn led philips chính hãng

Đèn led philips chính hãng
(Ngày đăng: 24-12-2018 15:25:55)
Chọn đèn gì để vừa có chất lượng tố, vừa an toàn với người dùng lại thân thiện với môi trường? Điều này đã trở nên rất dễ dàng kể từ khi có đèn led Philips xuất hiện.

Đèn led Philips có thiết kế bên ngoài rất độc đáo với lớp thủy tinh trong suốt vừa giúp cho nguồn sáng rõ nét hơn vừa tạo ra nét hiện đại cho không gian. Khi lắp đặt, sản phẩm hiến mình thành một chi tiết thẩm mỹ của không gian, làm cho không gian thêm đẹp hơn chứ không đơn thuần là một công cụ chiếu sáng thông thường.

Dòng đèn led Philips có tuổi thọ bóng trung bình là 15.000 giờ, có loại hơn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chửa trong một thời gian dài.

Công cụ chiếu sáng có thể tiết kiệm đến hơn 55% điện năng so với đèn huỳnh quang thông thông thường giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí điện mỗi tháng. Nếu đầu tư với quy mô cả hệ thống, người tiêu dùng có thể nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư ban đầu.

Đèn led Philips có ngguồn sáng Led tích hợp cho bóng giúp ánh sáng tự nhiên trung thực hơn, hai sắc màu trắng ban ngày và trắng ấm cho bạn tuỳ chọn sao cho phù hợp với không gian. Mỗi màu ánh sáng, công cụ chiếu sáng này đều cho chất lượng đều màu như nhau, giảm thiểu tối đa các trường hợp nhòe màu, mờ sáng, hay các trường hợp chập chờn, run giật cũng rất hạn chế.

Thiết bị chiếu sáng này do sử dụng chất liệu cao cấp nên sản phẩm có độ bền rất cao, chống được sự va đập và tác động bên ngoài, đảm bảo cho đèn hoạt động bền bỉ, trường tồn với thời gian.

Sản phẩm được bảo hành 2 năm và 1 đối 1 nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất, đảm bảo mang đến cho người dùng công cụ chiếu sáng chất lượng và hiệu quả.