dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led philips chiếu sáng dân dụng cực tốt

Đèn led philips chiếu sáng dân dụng cực tốt

Đèn led Philips có thiết kế rất hiện đại với nguồn sáng trắng, lớp vỏ thủy tinh trong suốt, cho nguồn sáng phát ra được xa hơn, trung thực và rõ nét hơn. Nguồn sáng có thể thay đổi độ sáng với hai tông màu: sáng trắng và sáng nắng ấm; giúp cho không gian trông linh động hơn.

Ngày nay, chiếu sáng dân dụng đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của bất cứ hộ gia đình nào. Do chiếu sáng trong nhà nên đèn sử dụng đòi hỏi phải có độ bền cao và ánh sáng không tỏa ra nhiệt trong hoạt động. đèn led Philips rất tự hào khi được người dùng tin cậy và sử dụng rộng rãi.

Đèn led Philips có hình dáng bên ngoài rất nhỏ gọn và hiện đại, mang giá trị thẩm mỹ cao. Khi được lắp đặt vào không gian, công cụ chiếu sáng này ngoài tác dụng cho nguồn sáng còn góp phần làm đẹp cho không gian

Thiết bị chiếu sáng này có khả năng tiết kiệm đến 55% năng lượng điện so với bóng đèn đốt dây tốt, đèn huỳnh quang hay các dòng đèn chiếu sáng đã lỗi thời; giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều điện năng, tiết kiệm chi phí điện mỗi tháng cho người dùng, mà nếu sử dụng về lâu dài, khoản tiết kiệm này không phải là con số nhỏ.

Đèn led philips chiếu sáng dân dụng cực tốt

Đèn led Philips có tuổi thọ lên đến tận mấy chục ngàn giờ, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng, đảm bảo phục vụ lâu dài, bền bỉ cùng với thời gian.

Thiết bị này được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, quá trình sản xuất rất khép kí, tuyệt đối an toàn  với người tiêu dùng; nguyên liệu làm đèn có thể tái chế khi không sử dụng nên cực kì thân thiện với môi trường. Sản phẩm được nhà sản xuất bảo hành từ 1- 2 năm sử dụng, tự hào là thương hiệu uy tín.

Đèn led philips chiếu sáng dân dụng cực tốt