dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W phù hợp cho mọi không gian

Đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W phù hợp cho mọi không gian

Đèn led Philips sử dụng công nghệ led hiện đại mang đến cho ngôi nhà của bạn một nguồn sáng trong suốt, tự nhiên, tập trung để chiếu sáng điểm tại những góc trang trí tranh trong nhà hay các vật phẩm trong showroom.

Sử dụng bộ đèn led Philips thích hợp trong những trường hợp mất điện bất ngờ, đi dã ngoại ngoài trời, trường hợp khẩn cấp,…Sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, mỗi công trình, mỗi dự án,…

Bộ đèn led Philips chuyên dùng trong trường hợp chiếu sáng khẩn cấp tiết kiệm năng lượng trong điều kiện khó khăn nhất, mang đến cho bạn nguồn sáng mạnh mẽ, tự nhiên, trung thực,…

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ các tính năng nổi bật khiến bộ đèn này trở nên cần thiết trong những trường hợp cấp bách như sau: có khả năng tiết kiệm điện lên tới 80% năng lượng so với các loại đèn sạc truyền thống hay các đèn chiếu sáng thông dụng khác. Tuổi thọ của sản phẩm này lên đến 20.000 giờ tương đương với việc sử dụng đến 20 năm nếu tính trung bình mỗi ngày bạn chỉ cho đèn hoạt động trong vòng 3 tiếng. Thiết bị chiếu sáng giúp bạn an tâm hơn khi không cần phải bảo trì, sửa chữa do hư hỏng thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng.

den led philips

Đèn hoạt động rất đơn giản chỉ cần bạn gạt công tắc thì đèn sẽ bật sáng ngay lập tức chính vì vậy được ứng dụng nhiều ở văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, khách sạn, bãi đỗ xe, nhà hàng, hộ gia đình,…nếu không may xảy ra hiện tượng mất điện. Tất cả những không gian cần chiếu sáng khẩn cấp khi bị mất điện đều có thể dự trữ trong thiết bị điện này. Sản phẩm này được thiết kế với 2 chế độ ánh sáng nhằm giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng một cách thích hợp.

Một vài thông tin kỹ thuật giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm: tổng thể đèn led Philips được làm từ vật liệu tổng hợp; chỉ cần sạc trong 5 giờ là bạn có thể sử dụng trong vòng 3 giờ ở độ sáng cao, 6 giờ cho độ sáng thấp hơn,…

Bóng đèn led Philips với thiết kế hiện đại, bên cạnh tạo được sự đẹp mắt cho người tiêu dùng còn có khả năng thực hiện tốt vai trò cung cấp nguồn sáng trắng ấm mang đến không gian ngôi nhà một sự ấm cúng, dễ chịu, đồng thời nguồn ánh sáng do thiết bị chiếu sáng cung cấp không gây hại và ảnh hưởng đến thị lực khách hàng. Khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được ngay ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại, đó là: tiết kiệm chi phí điện và giảm tần suất thay bóng đèn mà không làm giảm đi chất lượng chiếu sáng như những bóng đèn thông thường.

Bóng đèn led Philips là một sự lựa chọn thông minh và bền vững theo thời gian mà các bạn cần lưu tâm, vì chúng an toàn cho mọi không gian phòng ốc, không gây hiện tượng cháy nổ, chập mạch điện và thay thế dễ dàng nếu bị hư hại, rơi vỡ. Khách hàng sẽ luôn được bảo vệ an toàn và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của hãng đèn Philips.

Đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W phù hợp cho mọi không gian