Trang chủ »

Đèn led Philips bước đột phá trong thời đại mới

Đèn led Philips bước đột phá trong thời đại mới
(Ngày đăng: 26-09-2017 14:04:30)
Thời đại mới các công nghệ mới, nguyên vật liệu mới cũng ra đời. Ứng dụng những thành tựu của công nghệ hiện đại trong chiếu sáng, hàng loạt các sản phẩm đèn led Philips ra đời mang những tính năng vô cùng thông minh và là bước đột phá mạnh mẽ giải quyết các khó khăn trước đây.

Ứng dụng công nghệ led trong chiếu sáng, các sản phẩm đèn led philips  được đánh giá là đứa con thai nghén của thời đại. Nó có khả năng đáp ứng nhu cầu của con người một cách tối ưu nhất.

Đèn led Philips bước đột phá trong thời đại mới

Đèn Led là loại đèn được cấu tạo từ 1 khối bán dẫn loại p.Nó được ghép với một khối bán dẫn loại n. Theo tính toán thì trong hai khối bán dẫn này sẽ có một khối chứa các điện tử mang điện tích âm và khối còn lại sẽ mang những lỗ trống có điện tích dương. Khi hai khối bán dẫn này gặp nhau thì các điện tích âm và dương kết hợp với nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo ra các electron giúp giải phóng năng lượng dưới dạng lượng tử ánh sáng. Đây được xem là một phát minh quan trọng giúp ngành công nghiệm ánh sáng nâng lên một tầm cao mới.

Nhờ dấu ấn quan trọng này nên hàng loạt các sản phẩm của thương hiệu bóng đèn Philips đã có thể tiếp cận nhanh hơn và gần hơn với người tiêu dùng. Sản phẩm này có thể đưa họ đến với những giá trị thực sự hoàn hảo của cuộc sống. Nét đặc sắc lớn nhất của đèn led Philips chính là việc sử dụng các con chip nhỏ, nhạy và vô cùng thông minh. Chính bộ phận chip led này đã mang lại hiệu quả rất lớn. Nó giúp cho đèn có những tính năng như tiết kiệm điện, tuổi thọ cao…

Nói về ưu điểm của đèn phải kể đến là khả năng tiết kiệm năng lượng rất tối ưu. Theo nghiên cứu thì cấu tạo của đèn led Philips giúp nó có khả năng tiết kiệm tới 80% năng lượng so với đèn sợi đốt, 50% so với đèn compact.

Thứ hai, đèn có tuổi thọ cao. Tuổi thọ trung bình của đèn có thể lên đến 50 000 giờ thắp sáng . Vì thế nên quá trình sử dụng có thể kéo dài lâu mà bạn không lo sợ phải ngắt mạch làm mất điện giữa chừng.

Thứ ba, về chất lượng ánh sáng đèn được đánh giá là không có đối thủ. Đèn cung cấp đủ nguồn sáng cho nhiều người, cho các không gian rộng lớn như nhà máy, trung tâm thương mại, các công trình công cộng…. Hơn thế nữa thì màu sắc ánh sáng trung thực, rõ nét. Độ sáng đèn vừa phải, không quá chói và lóa.

Cuối cùng, đi kèm lợi ích kinh tế là những giá  trị xã hội cũng như tính an toàn trong bảo vệ sức khỏe người dùng.