dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips bóng đèn cho thời hiện đại

Đèn Led Philips bóng đèn cho thời hiện đại

Phải nói đèn Led Philips đang là cái tên được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng. Bởi nó có tính năng khác biệt, mang lại lợi ích cho người sử dụng mà ít bóng đèn có thể so sánh được.

 

Tính năng đầu tiên phải kể đến là khả năng siêu tiết kiệm điện. Với công nghệ tản nhiệt tiên tiến, và thiết kế dáng đèn nhỏ gọn, hiện đại, đèn Led Philips không tỏa nhiều nhiệt lượng như bóng đèn sợi đốt. Vì  năng lượng thu vào chỉ có 5 %, được sử dụng cho việc tỏa nhiệt lượng mà thôi, năng lượng còn lại tập trung cho việc chiếu sáng. Vì vậy ánh sáng chiếu ra mạnh hơn, sáng hơn rất nhiều.

Tính năng thứ hai là bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Led Philips không chứa tia cực tím, tia bức xạ hồng ngoại, cũng không chứa thủy ngân như đèn compact, nên rất an toàn cho con người. Quan trọng hơn, với công nghệ chip Led, ánh sáng được chiếu ra bởi đèn không bị rung, không nhấp nháy, mà còn rất ổn định. Người sử dụng sẽ không bị mỏi mắt, nhức mắt hay các tật khúc xạ về mắt. Thêm nữa, Led Philips còn được cải tiến để chiếu ánh sáng dưới dạng 2 trong 1. Tức là với một bóng đèn, ta có thể chuyển từ màu này sang màu khác, chỉ với một thao tác bật tắt công tắc vô cùng đơn giản.

Khách hàng cũng có thể tham khảo bảng màu ánh sáng của đèn Led, để chọn ra cho mình màu sắc ưng ý nhất, tô điểm cho tổ ấm của mình thêm rực rỡ. Trái với bóng đèn sợi đốt, Led Philips có tuổi tjoj rất cao, khoảng 7 – 8 năm thắp sáng. Tuy nhiên, nếu người sử dụng biết cách sử dụng theo mức độ hợp lý, cũng như bảo dưỡng định kì cho đèn đúng cách, thì tuổi thọ của đèn có thể kéo dài thêm rất nhiều nữa. Có nghiên cứu còn cho rằng, Led Philips có thể dùng trong 50 năm, một khoảng thời gian dài vô cùng. Đây cũng là tính năng thứ 3 của Led Philips. Mong rằng với những ưu điểm nổi bật trên, khách hàng luôn tin dùng đèn Led Philips như đã chọn.