dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 11W HH-LA1038CC88 Panasonic

Đèn Led ốp trần 11W HH-LA1038CC88 Panasonic

Đèn Led ốp trần 11W HH-LA1038CC88 Panasonic được ứng dụng chip Led tiên tiến cho ra dải ánh sáng liên tục cho phép nó có thể làm mọi không gian được tràn ngập một nguồn sáng êm dịu và sắc nét.

Thiết bị chiếu sáng được công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi cung cấp đều có chất lượng rất vượt trội. Đặc biệt là sản phẩm mang tên đèn Led ốp trần 11W HH-LA1038CC88 Panasonic. Chúng tôi tin những tính năng mà đèn đang có sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về không gian ánh sáng mà bạn đặt ra.

Đèn Led ốp trần 11W HH-LA1038CC88 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 11W HH-LA1038CC88 Panasonic có công suất hoạt động 11W và hoạt động tốt ở điện áp 220V và dải điện áp rộng nên nó luôn ổn định ngay cả khi điện áp lưới có sự thay đổi. Vì thế mà đèn ít xảy ra hiện tượng ngắn mạch hay quá tải trong quá trình sử dụng.

2. Đèn Led Panasonic được thiết kế theo công nghệ đạt chuẩn Châu Âu nên không chỉ có chất lượng ánh sáng cao mà độ bền cũng rất vượt trội.Ánh sáng của đèn là ánh sáng trắng có chỉ số hoàn màu 85 Ra và quang thông đạt 550Lm.

3. Với trọng lượng chỉ 1 Kg và kích thước nhỏ gọn thì sản phẩm này sẽ không làm khó bạn trong việc lắp đặt hay vận chuyển. Ngoài ra, đèn được làm từ các chất liệu tốt và tuyển chọn kỹ càng nên nó sẽ không có các hóa chất độc hại trong thành phần sản xuất. Vì thế mà đèn rất an toàn cho người sử dụng.

4. Đèn Led ốp trần 11W HH-LA1038CC88 Panasonic có thể giảm đến 80% điện năng so với đèn thông thường. Với chip Led hiện đại và tiên tiến được ứng dụng trong sản phẩm này thì đèn thực sự là lựa chọn tuyệt vời để bạn giảm chi phí tiền điện đến mức tối đa. Bạn sẽ thấy hóa đơn điện cuối tháng giảm đi trông thấy một khi đã lựa chọn thiết bị chiếu sáng này.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 11W HH-LA1038CC88 Panasonic là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi nó sở hữu nguồn sáng Led rất hoàn hảo. Ánh sáng dù có công suất nhỏ nhưng quang thông cao và chỉ số hoàn màu vượt trội.

2. Đầu tiên phải nói đến chính là đèn có bộ phận tản nhiệt làm từ chất liệu nhôm nguyên khối. Vì thế mà khi sử dụng thì đèn sẽ  không tỏa nhiều nhiệt và không làm nóng không gian sống như các thiết bị chiếu sáng truyền thống.

3. Đặc biệt, ánh sáng của đèn là ánh sáng Led. Nó là dải ánh sáng chất lượng nên không có các tia bức xạ nguy hiểm như: tia UV, tia IR. Ngoài ra thì đèn cũng không thải khí CO2 ra môi trường. Sản phẩm này sẽ là lựa chọn thông minh để bạn có được một không gian sống trong lành và an toàn nhất.

4. Đèn Led ốp trần 11W HH-LA1038CC88 Panasonic sẽ là lựa chọn không khiến bạn phải thất vọng dù chỉ 1 lần. Bạn có thể lắp đặt đèn trong khu vực nhà ở, biệt thự, chung cư, công ty, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, thư viện, …

Đèn Led ốp trần 11W HH-LA1038CC88 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING