dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet

Đèn Led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet

Đèn Led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet sẽ thổi luồng không khí tươi mới cho không gian nhà bạn thêm tươi vui.

Có phải bạn muốn chọn lựa cho bản thân mình một chiếc đèn Led đẹp. Không gian nhà bạn sẽ bừng sáng và trở nên sang trọng, hiện đại hơn khi có được trang trí bằng chiếc đèn Led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet.  

 

Về mẫu mã, đèn Led Comet với thiết kế vô cùng độc đáo gắn nổi vuông kết hợp cùng màu sơn trắng sẽ đem đến vẻ sang trọng và hiện đại cho căn nhà bạn.

 

Về giá cả, đèn Led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet có giá cả vô cùng hợp lý. Đảm bảo sẽ vừa túi tiền của mọi đối tượng hách hàng.

 

 

Về chất lượng, sản phẩm có hai loại ánh sáng chính làm chủ đạo là ánh sáng trắng 6000K và ánh sáng trắng ấm 3000K để bạn có thể lựa chọn loại ánh sáng phù hợp không gian lắp đặt. Đèn Led gắn nổi vuông 18W được sản xuất từ nguyên liệu đúc đồng chất lượng. Đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

 

Đèn Led gắn nổi vuông Comet thích hợp lắp đặt ở nhiều không gian gia đình, nhà hàng, trung tâm thương mại,... bởi vì đèn rất phù hợp với nhiều loại kiến trúc.  

 

Đèn Led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet còn không gấy mỏi mắt hại mắt do đèn cho ra nguồn sáng liên tục, ổn định, không nhấp nháy, lập lòe.

 

Với thiết kế tuy có phần đơn giản nhưng với sự tỉ mỉ từng chi tiết thiết kế một trên chiếc đèn Led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet cũng đủ để không gian nhà bạn thêm vui tươi và ấm cúng. Không gian sống và làm việc của bạn trở nên tuyệt vời hơn cả khi có chiếc đèn Led gắn nổi vuông này.  

 

Đèn Led gắn nổi vuông 18W Comet có hiệu suất chiếu sáng cực tốt, thêm nữa là không gây cảm giác khó chịu khi chiếu sáng liên tục.  

 

 

Sản phẩm có lượng nhiệt tỏa ra ít đảm bảo không gây nóng khó chịu và thêm nữa là ít tốn điện năng. Sở hữu một chiếc đèn vừa độc đáo vừa chất lượng lại không cần tốn quá nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng thì còn gì bằng.

 

Thời gian chiếu sáng của đèn Led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet lên đến 50.000 giờ đảm bảo bền bĩ theo sử dụng lâu dài theo thời gian và đem đến sự tiện lợi trong lắp đặt, đèn này với thiết kế đặc biệt vô cùng dễ dàng cho công việc lắp đặt.

 

Mong rằng những thông tin về đèn Led gắn nổi vuông 18W CED221-18D Comet sẽ bổ ích trong việc hỗ trợ bạn lựa chọn phù hợp.