Trang chủ »

Đèn Led Duhal - ưu điểm và những ứng dụng

Đèn Led Duhal - ưu điểm và những ứng dụng
(Ngày đăng: 25-12-2018 08:47:28)
Việc sử dụng sản phẩm đèn Led Duhal đang là một xu thế của người tiêu dùng, với giá cả hợp lý và cạnh tranh cùng với chất lượng quốc tế chúng tôi chắc sẽ chinh phục được khách hàng của mình.

Việc truyền đến cho người tiêu dùng những sự vược trội của sản phẩm đèn Led Duhal đang gặp vấn đề bởi sự phát triển của những sản phẩm chiếu sáng ngoại nhập đang chiếm được lòng tin của ngươi tiêu dùng. Vì thế chúng tôi sẽ trình bày những ưu điểm của đèn Led Duhal ra đây để mọi  người có thể biết được và khẳng định rằng chúng tôi không thua gì đền ngoại nhập.

Bóng đèn Led Duhal hiện đang là thiết bị chiếu sáng hiện đại, hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển dịch của các electron dẫn đến sự phát sáng của các chất bán dẫn cấu tạo nên đèn. Sản phẩm này hiện đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội cũng như khả năng ứng dụng rộng rãi mà nó mang lại.

Ưu điểm của bóng đèn Led Duhal 

Hiệu quả: bóng đèn Led Duhal có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt.

Kích thước: Kích thước của bóng đèn Led rất nhỏ, vì vậy có thể bố trí dễ dàng trên mạch in.

Thời gian bật tắt nhanh: Bóng đèn Led có thời gian bật và tắt rất nhanh kể từ lúc có tác động (micro giây). Điều này rất quan trọng trong thông tin liêc lạc, lĩnh vực yêu cầu có thời gian đáp ứng nhanh.

Tuổi thọ đèn cao: Đây là ưu điểm lớn nhất của bóng đèn Led, tuổi thọ của đèn led vào khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.

Độ bền cao: Bóng đèn Led Duhal được làm từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập...

An toàn: Bóng đèn Led Duhal  không gây độc hại, rất thân thiện với môi trường.

den-led-duhal

Ứng dụng của bóng đèn Led Duhal

Bóng đèn Led Duhal có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn ngày nay nhưng tựu trung lại bao gồm ba lĩnh vực chính:

Bóng đèn Led làm bộ phận hiển thị trong các thiết bị điện điện tử, đèn quảng cáo, trang trí, đèn giao thông...

Bóng đèn Led còn ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng vì những ưu điểm của nó hoàn toàn có thể thay thế những nguồn sáng thông thường khác.

Bóng đèn Led còn được ứng dụng trong lĩnh vực điện tử viễn thông như trong thiết bị điều khiển từ xa, cảm biến hồng ngoại, công nghệ truyền dữ liệu qua tia hồng ngoại (IrDA), LED UV khử trùng nước.