Trang chủ »

Đèn Led Duhal sản phẩm tốt dành cho mọi gia đình

Đèn Led Duhal sản phẩm tốt dành cho mọi gia đình
(Ngày đăng: 25-12-2018 08:44:43)
Bóng đèn Led Duhal là một sản phẩm tiết kiệm điện rất tốt khi sử dụng trong gia đình bạn.

Trong những năm qua, thế giới luôn nhắn nhủ chúng ta phải tiết kiệm nguồn năng lượng. Nguồn năng lượng mà chúng ta đang sử dụng đang cạn kiệt từng ngày. Nên yêu cầu đặt ra là chúng ta cần phải tiét kiệm điện để tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường tốt. Sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện và ngắt những dụng cụ dùng điện không cần thiết vào giờ cao điểm  là một giải pháp tốt giúp tiết kiệm nguồntài nguyên quốc gia.

Sau hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất, Duhal đã cho ra đời những sản phẩm tiết kiệm điện tối đa,nhờ vào công nghệ Chip Led do chính Duhal trực tiếp sản xuất.

đèn led Duhal có cấu tạo bên ngoài là nhựa chịu nhiệt, bên trong là kim loại nhôm, giúp giảm thiểu tối đa nhiệt lượng phát ra ngoài môi trường. giúp giảm htiểu tối đa nguy cơ phát thải khí CO2 làm hại đển môi trường. Ngoài ra, bóng đèn Led Duhal còn giảm thiểu khả năng cháy nổ do các thiết bị chiếu sáng phát nhiệt lượng quá lớn gây ra.

Bóng đèn Led Duhal, với những kiểu dáng thiết kế của nó, sẽ phù hợp với tình cách và không gan mà người tiêu dùng có thể than hô lựa chọn và sử dụng lắm đặt ở không gian riêng của họ. Bóng đèn chiếu sáng đènLed Duhal không chứa chất thuỷ ngân, không phát xạ tia cực tóm, không phản xạ hồng ngoại, thân thiện vói môi trường, an toàn cho người sử dụng, sản phẩn chiếu sáng tốt, có xuất xứ trong nước nên bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng của bóng đèn.

Đèn Led Duhal sản phẩm tốt dành cho mọi gia đình