Trang chủ »

Đèn Led Duhal chiếu sáng kiến trúc

Đèn Led Duhal chiếu sáng kiến trúc
(Ngày đăng: 24-07-2015 08:00:21)
những sản phẩm đèn Led Duhal nếu được đưa vào những kiến trúc hợp lý và có cách xắp xếp linh hoạt sẽ tạo ra một hệ thống kiến trúc đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.

Thông thường khi sử dụng đèn để trang trí người ta không quan tâm những sản phẩm đèn chiếu sáng bên trong, tuy nhiên vẻ đẹp bên ngoài của đèn trang trí nếu được kèm theo khả năng chiếu sáng vượt trội và tiết kiệm của đèn led Duhal thì còn gì bằng. Đây là một giải pháp chiếu sáng thây thế hoàn hảo và đa dụng.

Đèn Led Duhal chiếu sáng kiến trúc mang lại lợi ích tiết kiệm năng lượng khi so sánh với đèn Neon truyền thống lên đến 40%, cho sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và hiệu suất. Sự đa dạng về màu sắc cho phép các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo và tối đa hóa ứng dụng, thay cho nền tảng đèn truyền thống đơn điệu và tốn năng lượng. Đèn Led Duhal đã mở ra một xu hướng thiết kế chiếu sáng mới rất sinh động, linh hoạt và hấp dẫn.

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led Duhal

Hệ thống đèn Led Duhal kiến trúc của chúng tôi nổi tiếng 38 năm trên thị trường quốc tế bởi nó rất dễ dàng cài đặt và mang lại hiệu quả đặc biệt. Nó giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến chiếu sáng kiến trúc, đảm bảo nguyên vẹn công năng của đèn và tiết giảm được năng lượng sử dụng.

Nguồn ánh sáng đèn Led Duhal kiến trúc hiện đại được thiết kế để ôm và làm nổi bật hình khối kiến trúc của công trình. Hệ thống này có thể bao gồm hệ thống đèn Led linh hoạt, điều chỉnh được góc chiếu, đa dạng màu sắc, kiểm soát chủ động việc chiếu sáng.... Với nhiều màu sắc để lựa chọn, thiết kế có thể chọn  loại ánh sáng đơn sắc, đa sắc, kết hợp anh sáng đơn sắc và đa sắc... trong cùng một bộ đèn. Lĩnh vực ứng dụng: chiếu sáng cảnh quan, chiếu sáng nghệ thuật, trang trí, nội thất. 

Để công trình được chiếu sáng hoàn hảo, cần bổ sung thêm lớp ánh sáng phụ để làm nổi bật không gian với đèn Led Duhal chính. Ví dụ trên nền ánh sáng màu xanh thì cần ánh sáng màu trắng ấm hoặc trắng lạnh làm nền. Với các công trình lớn thì sử dụng các bộ đèn pha LED siêu sáng tạo nền là phù hợp nhất. Đèn Led Duhal siêu sáng có thể chiếu sáng ở diện tích rộng, kết hợp hài hòa với loại đèn trang trí khác để tạo điểm nhấn và nét tinh tế cho cả công trình.

Thêm vào đó, hệ thống bóng đèn Led Duhal chiếu sáng còn có thể kết hợp với các hệ thống điều khiển thông minh: cài đặt ngày, giờ chiếu sáng, cài đặt màu sắc hiển thị theo ý muốn chủ quan của người dùng (sử dụng computer, DMX, hệ thống tòa nhà thông minh...). Đó là các ứng dụng mà ngoài đèn Led Duhal ra, hiện nay chưa có một loại đèn nào khác có những ưu thế này.