Trang chủ »

Đèn Led Duhal an toàn cho sức khỏe của bạn

Đèn Led Duhal an toàn cho sức khỏe của bạn
(Ngày đăng: 03-08-2015 11:14:53)
Ngoài công dụng làm thiết bị chiếu sáng và trang trí như mọi đèn Led khác, đèn Led Duhal còn mang đến khách hàng sự an toàn cho sức khoẻ và làm đẹp cho con người.

Có thể thấy công nghệ Chip Led trong đèn led Duhal hiện nay dần được nhiều người ưa chuộng không chỉ áp dụng để chiếu sáng hay trang trí mà ngày nay còn được sử dụng trong việc làm đẹp:

Tẩy trắng răng;

Giúp da hấp thụ các dưỡng chất từ mỹ phẩm;

Lọc sạch và loại bỏ mùi hôi không khí nhờ các ion – âm;

Tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn nhằm hạn chế các bệnh lây lan trong trong không khí.

Đèn Led Duhal còn mang lại hiệu quả xã hội và hiệu quả kinh tế vượt bậc so với các loại đèn khác:

Tạo ra nhiều ánh sáng hơn, toả nhiệt ít hơn do cấu trúc tương tự bóng đèn tròn nhưng không có dây tóc ở giữa nên nhiệt độ làm việc chỉ từ 13 đến 250oC.

Đèn Led Duhal cũng không chứa các chất độc hại như thuỷ ngân, chì gây độc hại cũng như giảm tối thiểu lượng rác khi phân huỷ.

Bên cạnh đó, đèn Led được trang bị vỏ nhựa chống cháy, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nguy hại cho mắt do được tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không nhấp nháy.

Hiện nay có nhiều nhà máy, công ty sản xuất sản phẩm đèn Led tại Việt Nam nhưng sản phẩm đèn Led Duhal cam kết đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ khâu tư vấn thiết kế cho đến lắp đặt và bảo dưỡng đúng theo quy định của nhà sản xuất.