dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led Downlight 7W CD512E-7D Comet

Đến nay ánh sáng đã được cải tiến nhiều hơn để phù hợp hơn với nhu cầu của con người, thì Hoàng Phát Lighting xin được giới thiệu mẫu đèn Led Downlight 7W CD512E-7D Comet là một bước cải tiến trong việc sử dụng đèn thắp sáng.

Thế giới luôn thay đổi, vạn vật không thể đứng yên mãi được. Bởi nắm bắt được quy luật tất yếu này mà mọi thứ đều phát triển theo chiều hướng đi lên, theo cách riêng của nó. Xã hội loài người là bậc cao nhất trong vũ trụ này vì những bước tiến công nghệ nhất là công cuộc tìm ra ánh sáng, một bước tiến vượt bậc làm nền văn minh của con người được phát triển nhiều hơn. Có ánh sáng để học hành trao dồi thêm tri thức, ánh sáng giúp con người cải thiện chất lượng cuộc sống hơn.  
 
Mẫu đèn Led Downlight của hãng Comet đã được cải tiến hơn những mẫu đèn phát sáng thông thường bằng cách tích hợp chip Led giúp giảm thiểu điện năng tối đa trong quá trình phát sáng, giảm lượng nhiệt tỏa ra bên ngoài một cách đáng kể nhằm giúp cho không gian nhà bạn bớt nóng bức hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ánh sáng đủ để sinh hoạt. 
 
 
Chất liệu nhựa được hãng sử dụng trong sản phẩm đèn Led Comet Downlight này để tránh những va đập không muốn trong quá trình lắp đặt bóng đèn. Chất liệu nhựa cũng làm cho đèn có trọng lượng nhẹ hơn dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian và tăng độ bền của đèn hơn những mẫu đèn trước kia như bóng compact hay đèn huỳnh quang. 
 
Ánh sáng trắng mà đèn Led Downlight mang lại cho chúng ta là cảm giác thỏa mái, dịu nhẹ không hế chói mắt hay quá sáng, ánh sáng tiên tiến của đèn Comet giúp giảm thiểu cận thị, mỏi mắt rất an toàn cho trẻ nhỏ hay người già.  
 
Tích hơp chíp Led vô cùng tiết kiệm điện, dù bạn có lắp nhiều bóng đèn ở cùng một không gian đi chăng nữa thì lượng điện năng tiêu thụ cũng rất hạn chế bởi mỗi bóng đèn chỉ có 7W, đây là bài toán kinh tế mà hãng Comet đã tính trước cho quý khách hàng khi mua sản phẩm của hãng. 
 
Bên cạnh đó chính sách giá của Hoàng Phát Lighting luôn luôn phù hợp với khách hàng và chế độ bảo hành của hãng Comet sẽ khiến bạn hài lòng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.  
 
 
 
Hoàng Phát Lighting luôn phục vụ bạn khi bạn cần. Bạn muốn mua đèn trang trí, đèn thắp sáng hãy đến với showroom Hoàng Phát Lighting để trải nghiệm những cung bậc ánh sáng lung linh và rinh về những mẫu đèn phù hợp với xu hướng hiện nay nhất.  
 
Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay đến số: 0933.867.783 - 0937.300.357 hoặc đến ngay showroom gần nhà bạn nhất để đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ bạn một cách tận tình nhất. 
 
 Hoàng Phát Lighting rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.