dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led Bulb ESS A60 E27 7W Philips

Đèn Led Bulb ESS A60 E27 7W Philips là dòng sản phẩm chiếu sáng mới nhất hiện nay của doanh nghiệp đèn Philips. Sản phẩm với nhiều điểm đột phá về chất lượng và mẫu mã.

Đèn Led Bulb ESS A60 E27 7W PhilipsNhiệt độ màu: 6500K/3000K
 
Độ quang thông: 540Lm/480Lm
 
Điện áp: 230V, 50/60Hz
 
Tuổi thọ: 8000 giờ
 
Chỉ số màu (CRI): 70
 
Dạng bóng: A60
 
Đui đèn: E27
 
Công suất: 7W
 
Giá bán: 72000 VNĐ
 
Trải qua quá trình nghiên cứu và chọn lọc vật liệu vô cùng kỹ lưỡng, sản phẩm đèn Led Bulb ESS A60 E27 7W Philips được đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng.
 
Được làm từ thủy tinh chất lượng cao, đảm bảo về việc tránh bị vỡ khi gặp phải va chạm, giúp ánh sáng phân bố tốt, rõ nét và độc đáo trong không gian.
 
Với màu sắc là ánh sáng trắng, chân thực và tạo nét gần gũi nhất đối với thiên nhiên. Cường độ ánh sáng dễ chịu, dịu nhẹ cho thị giác mang lại cảm giác tự nhiên thoải mái cho người tiếp xúc với ánh sáng của đèn.
 
Một trong những ưu điểm nổi trội của sản phẩm là cấu tạo không chứa các chất hóa học độc hại như thủy ngân, tia cực tím, cacbon,… giúp thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.
 
Đèn Led Bulb ESS A60 E27 7W Philips có cường độ chiếu sáng cao tuy nhiên công suất tiêu thụ điện năng thấp giúp người dùng có thể tiết kiệm được phần chi phí không nhỏ trong hóa đơn tiền điện. Sản phẩm có cấu tạo đơn gian nên dễ dàng trong việc vệ sinh, ít bám bụi và thấm nước.
 
Đèn Led Bulb ESS A60 E27 7W Philips
 
So với những dòng sản phẩm chiếu sáng trước đây như: đèn comppact, huỳnh quang, sợi đốt,… có tuổi thọ sử dụng thấp và dễ xảy ra hư hỏng trong thời gian ngắn. Đèn Led Philips Bulb ESS A60 E27 7W có độ bền cao, khả năng bền màu cao. Sử dụng thiết bị chiếu sáng này giúp tiết kiệm đến 80% điện năng và hạn chế chi phí thay mới hay bảo trì.
 
Ánh sáng đèn liên tục, không bị nháy chớp, tuổi thọ của đèn không chịu ảnh hưởng bởi số lần bật tắt. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đèn Led Bulb ESS A60 E27 7W Philips.