dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Bulb 1W A50N E27 Rạng Đông

Đèn Led Bulb 1W A50N E27 Rạng Đông

Đèn Led Bulb 1W A50N E27 Rạng Đông được sản xuất với tính năng vượt trội, hiệu suất cao, tiết kiệm điện cùng kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng thay thế cho các bóng đèn sợi đốt và đèn Compact. Chúng tôi tin rằng, khách hàng khi sử dụng sản phẩm sẽ hài lòng với những lợi ích mà nó mang lại.

Là một trong những doanh nghiệp Việt Nam dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, Rạng Đông đã trở thành thương hiệu quen thuộc của người dân Việt Nam. Hiện nay, Rạng Đông không ngừng cho ra các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Đèn Led Bulb 1W A50N E27 Rạng Đông là một trong những sản phẩm mới của Rạng Đông đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Đèn led bulb 1W A50N E27 Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.   Đèn Led Bulb 1W A50N E27 Rạng Đông là sản phẩm được sử dụng cho không gian chiếu sáng hẹp, nhu cầu chiếu sáng ít như phòng ngủ, cầu thang, phòng làm việc, phòng sinh hoạt, nhà ở,…

2.   Sản phẩm sử dụng Chip Led chất lượng cao, hiệu suất cao cùng với hệ số hoàn màu cao Ra=80 tạo cho không gian sống của bạn một ánh sáng trung thực tự nhiên.

3.   Đèn Led Bulb 1W A50N E27 Rạng Đông với nguồn sáng chất rắn đem đến cho không gian sử dụng ánh sáng ổn định.

4.   Đèn led Rạng Đông đặc biệt không sử dụng thủy ngân, không tạo ra tia tử ngoại, không chứa hóa chất độc hại, rất an toàn và thân thiện với môi trường.

5.    Đầu đèn E27 với chất liệu nhôm, thiết kế thông dụng nên dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Đèn Led Bulb 1W A50N E27 Rạng Đông với hiệu suất cao, là sản phẩm tiết kiệm điện năng, giúp mang lại lợi ích kinh tế cho gia đình bạn.

2.   Bóng đèn sử dụng nguồn điện áp 220V, công suất 1Wcùng với mức quang thông là 45lm mang lại chất lượng ánh sáng hiệu quả, trung thực và tự nhiên.

3.   Sản phẩm với khả năng hoạt động chiếu sáng trong nhiều giờ liền mà ít bị tỏa nhiệt, giúp người dùng có được một không gian dễ chịu và thoải mái giúp cho tinh thần của bạn tốt hơn.

4.   Đèn Led Bulb 1W A50N E27 Rạng Đông có độ bền cao với tuổi thọ dài gấp 15 lần so với các loại bóng đèn sợi đốt giúp cho quá trình chiếu sáng được hiệu quả, giảm tần suất và chi phí thay thế bảo dưỡng.

5.   Không giống như những loại bóng đèn khác chất liệu vỏ bằng thủy tinh, Đèn Led Bulb 1W A50N E27 được thiết kế với vỏ làm từ chất liệu nhựa cao cấp, giúp bảo vệ đèn không bị vỡ khi có sự cố va chạm, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG