dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led 5W DA-D505 Duhal

Đèn Led 5W DA-D505 Duhal giải pháp chiếu sáng xanh hoàn hảo trong thời bão giá.

Sử dụng sản phẩm tốt lại an toàn là yêu cầu hàng đầu trong bất cứ sản phẩm chuẩn nào, Duhal thì luôn đáp ứng được điều đó và còn hơn thế nữa. Khả năng vượt trội trong chiếu sáng và sự an toàn của đèn Led Duhal mà nhiều người đã chọn chúng là người bạn thân thiết, song hành trong mọi hoàn cảnh. Trong đó không thể không kể đến đèn Led Duhal 5W DA-D505.

CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA ĐÈN LED DA-D505 DUHAL

Đèn Led 5W DA-D505 DuhalĐộ quang thông cao, trong thời gian duy trì tuổi thọ độ quang thông vẫn đảm bảo được 90% chất lượng giúp hoạt động của bóng đèn luôn được duy trì ổn định đem lại hiệu quả chiếu sáng cao là những ưu thế vượt trội của đèn.

Ngoài ra, đèn sử dụng công nghệ chip Led đầu tiên tại Việt Nam giúp bóng đảm bảo được độ sáng và tạo không gian ánh sáng êm dịu. Làm việc trong một môi trường ánh sáng tốt sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, nảy ra nhiều ý tưởng hay và độc đáo. Nhất là khi số giờ làm việc dưới ánh đèn nhiều vì khối lượng công việc, có những chiếc đèn hiệu quả như đèn Led Duhal5W DA-D505 quả là giải pháp thay thế các đèn khác một cách tuyệt vời.

Chip Led tuy nhỏ nhưng rất chất, vì độ nhạy của nó mà ánh sáng được phát ra ngay lập tức trong lần đầu bật đèn. Sự nhỏ gọn của chip được kết nối với bộ vi mạch trong đèn nên rất gọn trong việc cầm nắm. Chip chính là yếu tố quyết định nên chất lượng một chiếc đèn. Nên mua đèn, chip Led thường là yếu tố được chú ý đầu tiên.

Ánh sáng đèn Led Duhal rõ nhưng lại không quá chói, lóa mang lại sự thích thú cho người dùng. Đảm bảo không tỏa ra các chất độc hại như tia UV, làm gây hại cho mắt hay sức khỏe người sử dụng. Ánh sáng nhẹ nên mát, không phải lo nóng bức như các đèn truyền thống phát ra. Điều này được minh chứng rất rõ khi thắp sáng lâu nhưng không thấy đèn tỏa nhiệt, nóng bức cho người dùng.

cách lắp đặt đèn led duhal

Cách lắp đặt đèn Led Duhal-(hoangphatiighting.com)

Nó xứng đáng là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, giảm đáng kể lượng C02 độc hại ra môi trường.

Mặt khác, đèn chủ yếu được làm từ hợp kim nhôm và nhựa cao cao nên chắc chắn, thuận tiện trong quá trình lắp đặt. Mặc dù vậy, để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất nên cầm nắm nhẹ nhàng, bảo quản trong môi trường thoáng mát, nhiệt độ ổn định thì tuổi thọ của đèn sẽ càng cao.

Sử dụng thiết kế đẹp mắt, nhỏ, gọn, ấn tượng sản phẩm Led 5W DA-D505 được trang trang trí cho những không gian trang trọng, tinh tế, đẳng cấp trong nhà hàng, khách sạn, biệt thự…