dạy làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS

Đèn khẩn cấp KT-2300PL Kentom

Với thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, đèn khẩn cấp KT-2300PL Kentom đã thực sự tạo được thiện cảm với người dùng rất hiệu quả. Đèn sự cố này đã trở thành một thiết bị điện hoàn hảo cho không gian sống hiện đại khi có sự cố mất điện xảy ra.
Không chỉ đóng vai trò là đèn sự cố mà đèn khẩn cấp KT-2300PL Kentom còn là một thiết bị chiếu sáng rất hiệu quả khi không có sự cố mất điện xảy ra. Đó là lý do mà nhiều người dùng đã đặt niềm tin lựa chọn sản phẩm này ngày càng nhiều hơn.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn khẩn cấp KT-2300PL Kentom có công suất hoạt động 13W với 1 bóng đèn PL neon sử dụng nguồn điện 22V-50Hz.
 
 
 
 
- Thời gian sạc đèn là 24 giờ và đèn có khả năng tự động ngắt điện khi sạc đầy pin.
 
- Đèn sẽ hoạt động tốt nhất khi không gian chiếu sáng có nhiệt độ trong khoảng 15-40 độ C.
 
- Kích thước đèn nhỏ gọn và có thiết kế màu trắng rất tinh tế. Vì thế cho nên, sản phẩm này đã thực sự mang lại sự hài lòng cho người sử dụng cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của nó.
 
- Sản phẩm này có 2 chế độ ánh sáng trắng và ánh sáng mờ để người dùng lựa chọn. Nếu là ánh sáng trắng thì thời gian chiếu sáng tối đa khoãng 4 giờ và 7 giờ nếu bạn chọn chế độ ánh sáng mờ.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Đèn khẩn cấp KT-2300PL Kentom được làm từ chất liệu nhựa nguyên chất có chất lượng cao kết hợp với mặt đèn làm bằng nhựa trong. Vì thế mà đèn sự cố này không chỉ có khả năng chịu nhiệt mà còn kháng vỡ và tránh bụi bẩn, côn trùng rất tốt.
 
 
- Điều tuyệt vời hơn nữa là đèn được thiết kế với chế độ SENOR. Đây là chế độ phân biệt ánh sáng rất hiện đại. Khi cúp điện, đèn chỉ tự động chiếu sáng khi ánh sáng bên ngoài yếu. Nếu phát hiện ánh sáng mạnh thì đèn sẽ không chiếu sáng để tiết kiệm pin.
 
- Để bảo vệ tuổi thọ của đèn được tốt nhất thì đèn có chế độ ngắt tự động khi pin sạc đầy. Điều này tránh được trường hợp chai pin trong quá trình sử dụng lâu dài.
 
Nói tóm lại thì đèn khẩn cấp KT-2300PL Kentom là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian ánh sáng khi có sự cố mất điện xảy ra. Để yên tâm hơn về chất lượng khi chọn đèn sự cố này thì bạn có thể liên hệ đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING để có được sự hỗ trợ tư vấn và lựa chọn sản phẩm được phù hợp nhất, tốt nhất và chính sách bảo hành dài lâu nhất.