Trang chủ »

Đèn exit A-120 Kentom có mấy loại cho khách hàng lựa chọn?

Đèn exit A-120 Kentom có mấy loại cho khách hàng lựa chọn?
(Ngày đăng: 13-11-2017 10:13:38)
Nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc và muốn biết đèn exit A-120 Kentom có những loại nào để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm để sử dụng.
Vấn đề này của khách hàng hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp qua bài viết hôm nay nhé! Như khách hàng đã biết thì đèn exit Kentom A-120 là sản phẩm của thương hiệu KENTOM.
 
Về phần KENTOM thì chắc hẳn mọi khách hàng nếu đã theo dõi các bài viết trước của chúng tôi thì đã biết rõ thông tin về KENTOM rồi phải không nào. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn nhắc lại để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm của thương hiêụ này.
 
Đây là thương hiệu của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG và hiện nay, công ty đang phấn đâu để trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. Tuy bước đầu thành lập công ty có nhiều khó khăn như vào năm 1994 được thành lập là một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM, đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề. Nhưng những khó khăn đó đã không ngăn được bước thành công của KENTOM và đã giúp nó phát triển rực rỡ đến ngày hôm nay.
 
Để giúp khách hàng có sự đa dạng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đèn exit, KENTOM đã cho ra mắt sản phẩm đèn exit A-120 Kentom với hai loại để khách hàng có sự lựa chọn thích hợp theo ý thích và không gian của mình.
 
 
 
Hai loại của sản phẩm đó là loại 1 mặt và loại 2 mặt:
 
-  Một mặt nghĩa là bạn chỉ nhìn thấy sản phẩm ở 1 bên hay là một phía và nó thường dùng để lắp đặt treo sát tường, hành lang…
 
-  Còn loại hai mặt thì đa dụng hơn rất nhiều, nhờ có hai mặt mà người tiêu dùng có thể nhìn thấy chỉ dẫn từ 2 hướng và quan trọng nhất là nó có thể dùng để gắn ở giữa các hành lang, gắn ở những ngã rẽ để dẫn dắt người tiêu dùng tìm ra hướng đi.
 
Với hai loại này thì khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích để phù hợp với không gian của mình.
 
Bên cạnh đó thì đèn exit A-120 Kentom cũng khá là nhẹ chỉ gần 1 kg, nên việc treo hay cố định trên tường khá là dễ dàng và đơn giản,  nó còn có thể chịu sự tác động rung lắc cao và sự tác động mạnh. 
 
Vậy thì khách hàng hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm tại HOÀNG PHÁT LIGHTING ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé!
 
GỌI NGAY đến Hotline: 0908 25 25 11
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn 
 
NHẤP XEM Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.