dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn downlight philips là gì?

Đèn downlight philips là thiết bị ánh sáng được sử dụng nhiều trong các thiết kế sân khấu, nội thất trên thị trường Việt Nam.

Với ưu điểm vược trội của mình trên thị trường của các nhà làm sân khấu, thì đèn downlight philips là lựa chọn tốt nhất với hệ thống chiếu sáng của bạn. Đèn này thường được dùng tập trung ở khu vực có diễn viên diễn xuất. Đặc điểm của đèn là chuyên dùng để chiếu ánh sáng thấp, giúp làm rõ nét đẹp trong diễn xuất của diễn viên như từng cử chỉ, hành động, từng sắc thái khuôn mặt, ánh mắt.

Song song với đèn downlight philips còn có đèn chuyên chiếu ánh sáng phía trước (frontlight) và đèn chiếu ánh sáng hậu (backlight).

Tùy theo nhu cầu của chương trình mà người ta cần đến nhiều hoặc ít  đèn downlight philips.

Ngoài ra, trong thiết kế nội thất, đèn downlight philips thường được dùng để gắn ở các sảnh lớn, ở phòng khách, phòng ăn hoặc phòng làm việc.

Phân loại

Về cơ bản, có hai loại đèn downlight philips gắn nổi và đèn downlight philips âm trần.

Về kiểu dáng, có đèn mặt vuông lắp bóng chén, đèn mặt tròn, đèn hình gạt tàn thuốc, đèn hình lon,

Về chất liệu, mặt đèn downlight philips thường được làm với các chất liệu nhôm sơn tĩnh điện hoặc inox. Các chất liệu này giúp đảm bảo độ bền cao, hạn chế tối đa nguy cơ bị gỉ sét, nhất là trong những trường hợp sử dụng đèn ngoài trời..

Về màu sắc, đa phần các loại đèn downlight philips có màu trắng bạc hoặc phối hợp giữa hai màu đen – trắng bạc.

Chao phản quang của đèn thường được thiết kế bằng nhôm để nâng cao hiệu suất chiếu sáng cho đèn.

Bóng đèn downlight philips thường được dùng là các loại bóng đèn led, bóng đèn comback tiết kiệm điện.

Mẫu mã kiểu dáng hiện đại kết hợp với các bóng đèn có tính năng tiết kiệm điện cao là điều kiện tối ưu để   đèn downlight philips mang đến các ngôi nhà/ công trình những phong cách sang trọng, độc đáo cùng giải pháp tiết kiệm điện năng tốt nhất.