Trang chủ »

Đèn downlight âm trần an toàn với trần nhà bạn

Đèn downlight âm trần an toàn với trần nhà bạn
(Ngày đăng: 25-12-2018 09:01:04)
Đèn downlight âm trần luôn là lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà bạn cùng với sự an toàn với trần nhà, bạn có thể an tâm với quyết định của mình.

Đèn downlight âm trần được thiết kế đẹp mắt giúp tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà bạn bên cạnh đó còn mang lại sự an toàn và sang trọng.

Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện phù hợp với mọi không gian

Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện có kích thước nhỏ, nhờ thế mà nó phù hợp với mọi không gian, từ nơi bé nhất đến nơi rộng thênh thang. Tùy theo kích thước của trần nhà mà lựa chọn được số lượng đèn lon âm trần tiết kiệm điện, nếu nhu cầu chiếu sáng lớn thì hãy lắp đặt các đèn cách nhau 1m, nếu phục vụ nhu cầu trang trí thì có thể cách xa nhau hơn, từ 1,5m đến 2m lắp 1 đèn.

Ánh sáng chan hòa mà đèn downlight âm trần tiết kiệm điện cung cấp sẽ làm bạn liên tưởng đến nhiều thứ trong tự nhiên. Có thể chúng nhìn như ánh sao trên trời, hay cũng có thể chúng là những ánh nến hắt lên trần nhà. Đặc biệt khi đèn downlight âm trần tiết kiệm điện được trang trí viền thì nhìn chúng như những bông hoa khoe sắc trên trần nhà. Sử dụng những bóng đèn màu tạo nên một vườn hoa đua sắc ngay trong nhà bạn.

Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện được lắp đặt âm vào trần, nên chúng tạo được một mặt bằng phẳng cho trần nhà. Đưa đến cho mọi người một tầm nhìn thoáng đãng, không bị lồi lõm như những loại đèn khác. Nhờ thế mà những không gian nhỏ dường như rộng hơn.

 Bạn cứ thử tưởng tượng một ngôi nhà có mặt bằng 12 m2 mà lại chọn một đèn chùm kích thước đường kính là 1,2 mét thì sẽ thật rối mắt, chật chội, cái đẹp của đèn chùm chưa thấy đâu nhưng cái khó chịu, chật chội thì đã được người ngồi trong phòng cảm nhận được rồi. Vậy, những không gian nhỏ bé này sinh ra là để lắp đặt đèn downlight âm trần tiết kiệm điện.

Một ưu điểm không thể bỏ qua của đèn âm trần tiết kiệm điện đó chính là tiết kiệm điện. Bóng đèn được sử dụng cho nó là bóng led hay bóng compact. Khả năng tiết kiệm điện năng của hai loại bóng này đã được đề cập rất nhiều.

Đèn âm trần tiết kiệm điện là sản phẩm được tạo ra phục vụ cho mọi mục đích, từ chiếu sáng đến trang trí nhà cửa, tích hợp tính năng tiết kiệm điện. Nên đèn downlight âm trần tiết kiệm điện trở thành một sản phẩm ngày càng thịnh hành trên thị trường tiêu dùng.