Trang chủ »

Đèn cao áp chiếu sáng đường phố 2 công suất

Đèn cao áp chiếu sáng đường phố 2 công suất
(Ngày đăng: 25-12-2018 09:07:23)
Đèn cao áp chiếu sáng đường phố đã có từ rất lâu từ lúc đèn đường mới xuất hiện, tuy nhiên để giải quyết vấn đề giảm thiểu mức độ tiêu hao điện năng thì đây vẫn còn là bài toán đang được các nhà nghiên cứu, chuyên gia kỹ thuật tìm hiểu và phát triển nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất.

Philips cũng đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra loại đèn cao áp chiếu sáng đường phố góp phần giúp cho các nước giảm được mức năng lượng điện tiêu hao hàng năm, bên cạnh đó còn mang đến giải pháp chiếu sáng thích hợp cho những nước đang phát triển có được công nghệ tốt nhất phù hợp với tình hình kinh tế.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu giải pháp đèn cao áp chiếu sáng đường phố 2 công suất:

đèn cao áp Philips chiếu sáng đường phố 2 công suất của Philips có thể điều chỉnh được hiệu suất phát sáng giúp chúng ta linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng cần thiết cho những khung giờ. Ví dụ như có thể điều chỉnh hết công suất phát sáng của đèn ở giờ cao điểm từ 18 giờ - 22 giờ và giảm hiệu suất trong những khung giờ ít phương tiện đi lại để giảm mức tiêu thụ điện năng.

Đèn cao áp chiếu sáng đường phố 2 công suất mang lại lợi ích kinh tế như sau:

Nếu dùng giải pháp tiết kiệm điện tắt xen kẽ thì chiếu sáng đường phố sẽ cho độ sáng đồng đều chung còn lại 30% giảm 6,1% so với khi dùng bóng cao áp thủy ngân truyền thống công suất 300W. Trong khi đó, nếu sử dụng bóng đèn chiếu sáng đường phố 2 công suất của Philips 250W – 100W chúng ta sẽ có độ sáng đồng đều chung là 42% trong 4 giờ cao điểm. Điểm công suất đèn đạt độ đồng đều chung là 40% trong 8 giờ thấp vậy tổng điện năng tiêu thụ sẽ giảm được 30,9%. Đặc biệt, khi sử dụng loại đèn cao áp 250W 2 cấp công suất Philips, kết hợp với chóa đèn có độ phản quang tốt thì giảm được 59,4% chi phí điện năng tiêu thụ.

Bên cạnh những lợi ích mà bóng 2 công suất chiếu sáng đường phố mang lại, sản phẩm của Philips luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn của Châu Âu. Được chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ an toàn là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Mặc dù so với các loại bóng đèn truyền thống các loại đèn cao áp của Philips chuyên dụng chiếu sáng đường phố có giá cao hơn tuy nhiên nếu bạn tính toán cân đối chi phí thì bộ đèn chiếu sáng đường phố của Philips mang lại lợi ích kinh tế cao hơn.

Đèn cao áp chiếu sáng đường phố 2 công suất Philips giúp bạn giải quyết được bài toán chi phí hàng năm trong hệ thống chiếu sáng đường phố của mình có giá 1.300.000 VNĐ.