dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn bàn Led cảm ứng Comet 3W Xanh dương – Trắng

Đèn bàn Led cảm ứng Comet 3W Xanh dương – Trắng

Trong thời buổi hiện đại hiện nay nhiều khi làm việc đến khi trời tối vì thế nhu cầu cần chiếu sáng rất quan trọng. Đèn bàn Led cảm ứng Comet 3W xanh dương – trắng được ra đòi để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.

Đèn bàn Led cảm ứng Comet 3W Xanh dương - Trắng được thiết kế với kiểu dáng đẹp bằng công nghệ sản xuất hiện đại  cung cấp nguồn sáng cho mọi người dù là học sinh hay người đã đi làm đều sử dụng được.

Sản phẩm được mọi người ưu tiên sử dụng vì có độ bền cao và ít tiêu tốn năng lượng, bóng đèn không nóng khi được sử dụng lâu dài, an toàn cho người sử dụng.

Đèn bàn Led cảm ứng CometĐèn bàn Led Comet còn có ưu điểm nổi bật khác như đèn cho ra ánh sáng trắng hoặc vàng nhạt, liên tục, không nhấp nháy không gây mỏi mắt. Ánh sáng tập trung rọi xuống mặt làm việc không gây loá mắt cho người sử dụng và cả người xung quanh.

Đèn cho ra màu sắc chân thật nhất, ánh sáng có độ sáng như ban ngày ngoài ra còn có công tắc được gắn bộ phận cảm ứng giúp đèn tự điều chỉnh để cho ánh sáng  phù hợp nhất với người sử dụng, còn có thể gập lại khi không sử dụng giúp không gian gọn gàng hơn.

Ngoài ra đèn bàn Led cảm ứng Comet 3W Xanh dương - Trắng được thiết kế thông minh với phần thân đèn có thể điều chỉnh linh hoạt theo từng chiều cao của đối tượng sử dụng. Phần chụp đèn có bề mặt trong không quá bóng giúp phản xạ ánh sáng vừa đủ lại được tính toán kĩ sao cho kích thước của chụp đèn bao trọn bóng đèn , bóng không bị lòi ra ngoài gây loá mắt cho người sử dụng.

Phần đế đèn chắc chắn ổn định, khi để trên bàn không bị xê dịch khỏi vị trí ban đầu, có công tắc được ngay phần chân đèn dễ dàng cho thao tác tắt mở và được thiết kế với nhiều kiểu dáng dễ thương, đẹp có thể kết hợp với kiểu kiến trúc tại nơi muốn đặt đèn.

Bóng đèn được sử dụng là bóng đèn Led có ưu điểm tốt nhất trong các loại đèn, có độ bền cao ánh sáng dịu nhẹ , toả nhiệt ít và thiết kế nhỏ gọn.

Người sử dụng nên lựa chọn đèn bàn Led cảm ứng Comet 3W Xanh dương - Trắng có chất lượng cao giúp bảo vệ được đôi mắt của người sử dụng. Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để đem về cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ phân phối thiết bị chiếu sáng Comet

Địa chỉ phân phối thiết bị chiếu sáng Comet

Với kiểu mẩu đa dạng, màu sắc hiện đại phong phú có thể kết hợp với nhiều kiểu kiến trúc, giá cả phải chăng. Khi đến với Hoàng Phát Lighting quý khách hàng còn được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn giúp lựa chọn được chính xác. Quý khách có thể đến cửa hàng xem sản phẩm hoặc liên hệ qua số hot line để được tư vấn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/