dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Deal giảm giá triệt lông vĩnh viễn ở đâu?

Deal giảm giá triệt lông vĩnh viễn ở đâu?

Triệt lông là mong muốn của rất nhiều người hiện nay, dù những đám lông rậm rạp không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều rắc rối về mặt thẩm mỹ, tâm lý cho mọi người.

Giá triệt lông tay chân nách

Sử dụng deal giảm giá triệt lông cũng là một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm và sử dụng. Nhưng, mua deal ở đâu để đảm bảo được hiệu quả, uy tín và sử dụng phù hợp với nhu cầu triệt lông của bản thân? Vài gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Deal giảm giá triệt lông vĩnh viễn ở đâu có thể áp dụng được. Hiên nay, với các chương trình deal giảm giá triệt lông vĩnh viễn, nhiều trung tâm thẩm mỹ thường xuyên áp dụng với mục đích tri ân khách hàng, các ngày lễ, ưu đãi chia sẻ và hỗ trợ chị em có cơ hội tham gia sử dụng nhất.

Tuy nhiên, không phải các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ nào cũng có chế độ deal giảm giá triệt lông vĩnh viễn tốt nhất. Chính vì vậy, chị em cần phải có sự lựa chọn tinh tế để không phải chịu cảnh đi làm đẹp mà “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, có rất nhiều Spa đã có công nghệ triệt lông hiện đại nhất bằng công nghệ ánh sáng IPL mang lại hiệu quả cao. Cũng có rất nhiều Spa tiên phong với dịch vụ triệt lông bằng công nghệ IPL hiện đại, mang lại hiệu quả thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với các ưu điểm:

- Triệt lông vĩnh viễn sau ba lần triệt đầu tiên

- Da trắng lên, se khít các lỗ chân lông, hết thâm sạm.

- Hiệu quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

- Chi phí thấp, bảo hành đến 10 năm.

Nhiều spa đang cung cấp cho khách hàng deal giảm giá triệt lông vĩnh viễn với mức giảm giá hấp dẫn từ 30- 40% chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL:

- Chi phí ban đầu từ 10.000.000 giảm xuống 40% còn 6.000.000 áp dụng cho deal triệt lông nách trọn gói.

- Giảm 30% còn 490.000/ 1 lần triệt lông áp dụng cho ½ chân, tay, bụng hoặc vùng kín.

- Giảm 30% chỉ còn 400.000- 600.000/ 1 lần sử dụng cho deal triệt lông nách mua lẻ.

Hy vọng, với bài viết tham khảo deal giảm giá triệt lông vĩnh viễn này sẽ giúp chị em có thêm nguồn tham khảo ý nghĩa và nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, nuột nà.