dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đắp mặt nạ nha đam để trị sẹo lõm hiệu quả trên má

Đắp mặt nạ nha đam để trị sẹo lõm hiệu quả trên má

Nha đam là một trong những nguyên liệu được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi tính mát, dịu cũng như hiệu quả chăm sóc da mà nó mang lại. Không chỉ sử dụng để điều trị mụn, những người bị sẹo lõm trên mặt cũng thường xuyên đắp mặt nạ nha đam với mong muốn có thể điều trị sẹo lõm lâu năm ở trên má một cách dứt điểm.

Đắp mặt nạ nha đam để trị sẹo lõm hiệu quả trên má

Để có thể đắp mặt nạ từ nha đam, các bạn chỉ cần sử dụng gel nha đam để bôi lên da, để từ 15-20 phút để những thành phần dưỡng chất có thể thấm sâu vào da. Các bạn cũng có thể kết hợp nha đam với mật ong, hoặc nha đam với chanh để có thể nâng cao hiệu quả điều trị sẹo rỗ lâu năm.

Mặc dù được chứng minh là có hiệu quả điều trị sẹo lõm nhất định, tuy nhiên, nha đam thường có tác dụng cao đối với những vết sẹo lõm mới hình thành. Với những vết sẹo lõm lâu năm, nha đam thường chậm phát huy tác dụng. Ngoài ra, mức độ thành công khi điều trị sẹo lõm lâu năm bằng nha đam cũng tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người. Vì vậy mà nhiều người thường không có được hiệu quả trị sẹo lõm như mong muốn.

Để điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả, bên cạnh việc đắp mặt nạ nha đam, các bạn cũng có thể tham khảo những phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao như:lăn kim, laser, vi điểm...,tại các địa chỉ thẩm mỹ.