dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Danh sách các website giả mạo công ty taxi tải Thành Hưng

Danh sách các website giả mạo công ty taxi tải Thành Hưng

Lời đầu tiên, Công ty taxi tải Thành Hưng xin kính gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc hợp tác, phát triển. Đồng thời, Thành Hưng cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng… và đã tin tưởng dịch vụ cũng như đánh giá cao về công ty taxi tải Thành Hưng trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều công ty, tổ chức giả mạo thương hiệu công ty taxi tải Thành Hưng, lợi dụng thương hiệu uy tín của công ty taxi tải Thành Hưng để cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa kém chất lượng hoặc với giá cả đắt đỏ tới Quý khách hàng. Nhiều công ty, tổ chức ngang nghiên lấy tên công ty taxi tải Thành Hưng hoặc lấy tên website giống của công ty taxi tải Thành Hưng hoặc lấy tên công ty gần giống công ty taxi tải Thành Hưng. Vì thế, để giúp Quý khách hàng phân biệt đâu là những công ty, đơn vị nhái thương hiệu công ty taxi tải Thành Hưng, chúng tôi đưa ra danh sách các website nhái thương hiệu công ty taxi tải Thành Hưng sau:

- Website này ngang nhiên lấy logo, tên website giống website của công ty taxi tải Thành Hưng và thiết kế giao diện gần giống với hệ thống website của công ty taxi tải Thành Hưng.

- Website này lợi dụng sự uy tín của công ty taxi tải Thành Hưng trong việc cung cấp dịch vụ vận tải nội địa chuyển nhà, chuyển văn phòng.

- www.chuyennhatrongoithanhhung.com/: Website này cũng lợi dụng thương hiệu uy tín của công ty taxi tải Thành Hưng và lấy tên miền chứa tên công ty taxi tải Thành Hưng.

- Website này cũng lợi dụng thương hiệu công ty taxi tải Thành Hưng, đồng thời lấy tên miền là congtythanhhung.

- Website này cũng nhái thương hiệu công ty taxi tải Thành Hưng.

- Đây cũng là một website nhái thương hiệu công ty taxi tải Thành Hưng.

Chúng tôi xin cập nhật tất cả các website hoặc những công ty này để Quý khách hàng biết và tránh. Ngoài ra, khi Quý khách hàng thấy có đơn vị, cá nhân nào lợi dụng uy tín thương hiệu công ty taxi tải Thành Hưng mà chúng tôi chưa kịp nêu tên, xin Quý khách hãy phản ánh với công ty cổ phần tập đoàn công ty taxi tải Thành Hưng, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách.