dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đảm bảo chất lượng điện với ổn áp Lioa

Đảm bảo chất lượng điện với ổn áp Lioa

Các thiết bị điện nếu muốn hoạt động tốt, ổn định thì nguồn điện cung cấp cho chúng cần phải sạch, đạt chất lượng và không bị nhiễu. Hiện nay có rất nhiều thiết bị có khả năng ổn định dòng điện, trong đó ổn áp Lioa là sản phẩm nổi bật nhất.

Đa phần các thiết bị điện đều rất nhạy cảm với nguồn điện, khi nó không đảm bảo những thiết bị này cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Chẳng hạn như tủ lạnh sẽ không đông đá, máy giặt sẽ không sạch, tivi bị chớp nháy, nồi cơm điện nấu không chín cơm…

Thông thường, để bảo vệ những thiết bị điện này các nhà sản xuất đều lắp cầu chì để khi xảy ra hiện tượng đoản mạch nó sẽ bị đứt. Tuy nhiên, khi điện áp dâng quá cao thiết bị điện có thể bị hỏng trước khi cầu chì bị đứt nên cũng không mang lại hiệu quả.

Để đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị điện chúng ta cần sử dụng đúng cách, phải ổn định được nguồn điện bằng việc sử dụng ổn áp Lioa với dải điện áp và công suất phù hợp nhất. Hiện nay, hầu hết mọi thiết bị điện đều sử dụng điện áp 220V – 240V, đó là mức mà chúng có thể hoạt động tốt nhất và đạt hiệu suất cao nhất.

Trường hợp nguồn điện không đủ cung cấp sẽ khiến thiết bị không hoạt động được và gây ra một số hậu quả như: hoạt động chập chờn, vận hành không hết công suất, dễ bị hỏng các linh kiện, cháy nổ và gây ra nhiều nguy hiểm khác. Chính vì thế hãy sử dụng ổn áp Lioa để bảo vệ các thiết bị điện một cách tối ưu nhất.

Bạn sẽ mua được ổn áp tốt khi đến Hoàng Phát Lighting, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Lioa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn và chính hãng. Nhanh chóng liên hệ để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhé.