dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đặc tính nổi bật đèn led Philips MAS LED 20 – 100W spotLv

Đặc tính nổi bật đèn led Philips MAS LED 20 – 100W spotLv

Đèn led Philips ra đời với tất cả sự nỗ lực và cố gắng của các nhà sản xuất trong việc đem lại 1 sản phẩm chiếu sáng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Những thiết kế tạo nên sản phẩm đều được ứng dụng trên những công nghệ hiện đại nhất, những tính năng hiệu quả nhất cũng được thiết kế trong sản phẩm làm nên 1 chỉnh thể hoàn hảo cho sản phẩm trên thị trường, giúp sản phẩm trở thành sản phẩm nổi trội nhất trong những thiết bị cùng loại và luôn nhận được những nhận xét phản hồi tích cực từ phía người dùng.
 
Cũng chính bởi tầm quan trọng của thiết bị này trong cuộc sống mà các nhà sản xuất đã phát minh ra nhiều sản phẩm hơn nữa, để phục vụ cho cuộc sống của người tiêu dùng. Trong số những sản phẩm này xuất hiện trên thị trường thì có đèn led Philips MAS LED 20 – 100W spotLv là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cũng như mang nhiều đặc tính nổi bật được thiết kế trong sản phẩm.
 
 
Công suất mà thiết bị chiếu sáng đèn led Philips này hoạt động  là 20W – 100W, với hiệu điện thế là 12V. Với công suất và mức hiệu điện thế này khách hàng có thể dễ dàng chiếu sáng trong những không gian khác nhau, kể cả nhỏ hay những không gian rộng lớn khác. 
 
Sản phẩm được sản xuất với chiều dài là 62mm, chiều cao và rộng có kích thước là  111mm, những kích thước này hoàn toàn phù hợp với việc vận chuyển cũng như lắp đặt của người dùng, giúp họ dễ dàng hơn khi lựa chọn thiết bị này cho gia đình.
 
Nhiệt độ màu của thiết bị chiếu sáng đèn led Philips này là 3000K ánh sáng vàng, 4000K cho ánh sáng màu trắng ấm. Những màu sắc này cho ánh sáng dịu nhẹ, không gian hài hòa với tổng thể kiến trúc trong gia đình. 
 
 
Lớp vỏ ngoài của sản phẩm được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp với lớp sơn tĩnh điện có màu đen. Sản phẩm được trang bị 1 lớp kính có độ dày, có khả năng chống lực tốt có khả năng ngăn cản được bụi bẩn từ môi trường bên ngoài  xâm nhập vào bên trong.
 
Đặc tính của đèn led Philips trong cuộc sống giúp cuộc sống được ổn định hơn.