dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đặc tính của ổn áp lioa SH3-600k/3 trong doanh nghiệp

Đặc tính của ổn áp lioa SH3-600k/3 trong doanh nghiệp

Ổn áp Lioa SH3-600k/3 với đặc tính thuộc dải điện áp vào từ 260V-430V, điện áp ra 380V chênh lệch +/- 2 – 3% tần số hoạt động 50 – 60Hz, công suất hoạt động 600KVA và có dòng điện 3 pha chạy qua.

Trong môi trường doanh nghiệp với diện tích và quy mô lớn như: nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc, chung cư hay văn phòng thì điện năng tiêu thụ với tổng công suất lớn. Để đảm bảo cho các thiết bị được hoạt động tốt nhất không có biện pháp nào khác ngoài việc sử dụng ổn áp Lioa SH3-600k/3.

 Ngoài ra, sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lí điều khiển động cơ servo 1 chiều  và độ bền điện kiểm tra ở điện áp là 2000V trong 1 phút. Sản phẩm với kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao và trọng lượng hoàn toàn được thiết kế theo hình dáng công nghiệp phù hợp cho lắp đặt và sử dụng.

Một số ưu điểm của ổn áp Lioa SH3-600k/3 khi sử dụng trong doanh nghiệp như: sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lí tự ổn định cả 3 lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1 bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB và đóng ngắt điện chủ động, chống lệch pha để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện và giúp cho các thiết bị điện phát huy hết tất cả khả năng sử dụng.

Hơn nữa, sản phẩm còn ổn định điện năng khi tiêu thụ, tiết kiệm năng lượng và chi phí  điện cho người tiêu dùng. Điều quan trọng là với hệ thống điều chỉnh 3 pha độc lập với 3 đường dây khác nhau nên thích hợp cho mọi điện lưới khi xảy ra sự bất ổn về mức điện áp.

Vì vậy với đặc tính và ưu điểm nổi trội của ổn áp Lioa SH3-600k/3, đây là sản phẩm ứng dụng cho các thiết bị điện dành cho các nghành trong doanh nghiệp.