Trang chủ »

Đặc điểm của đèn led âm trần 10W DN024B Philips

Đặc điểm của đèn led âm trần 10W DN024B Philips
(Ngày đăng: 17-06-2017 17:31:13)
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đèn chiếu sáng để bạn lựa chọn. Thế nhưng, đã đến lúc bạn nên trở thành người tiêu dùng thông thái để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chiếu sáng tiện ích và hiện đại nhất. Và đèn led âm trần 10W DN024B Philipssẽ là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc.

Với những tính năng rất toàn mỹ sau đây đã chứng minh cho hàng triệu người tiêu dùng biết lý do vì sao mà sản phẩm đèn Led âm trần 10W DN024B Philips lại được đánh giá cao đến vậy. Với thiết kế hình vuông rất khác biệt, đây là thiết kế mà thương hiệu Philips ít khi sản xuất đã tạo nên một nét thẩm mỹ rất độc đáo cho sản phẩm đèn chiếu sáng này.

Vẫn giữ nguyên chip Led và cấu tạo như bản cũ, dòng sản phẩm đèn Led âm trần Philips mới này được gia công thêm 1 chi tiết vô cùng nhỏ nhưng lại vô cùng tinh tế. Dòng chữ “ Philips” in nổi trên bề mặt sản phẩm tạo vẻ sang trọng và chứng tỏ với mọi người rằng bạn đang sử dụng một dòng sản phẩm ngoại nhập

Đực điểm của đèn Led âm trần 10W DN024B Philips

Nếu bạn đã quá quen thuộc với một chiếc đèn chiếu sang hình tròn thì thiết kế của đèn led âm trần 10W DN024B Philips này đã thực sự mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới để có thể mang đến một nét thẩm mỹ rất riêng cho không gian sống của bạn.

Một điều mà không thể không nhắc đến khi nói đến sản phẩm này chính là khả năng tiết kiệm điện rất cao cũng như có một tuổi thọ đáng nể mà ít có dòng đèn nào trên thị trường sánh kịp. Chỉ tiêu tốn lượng điện năng là 10w trên 1 giờ, thiết kế này không chỉ giúp bạn giảm được chi phí tiền điện hàng tháng mà còn mang đến một không gian ánh sáng rất nhẹ nhàng và đặc biệt là không chói mắt.

Ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này chính là trong quá trình sử dụng thì đèn khởi động rất nhanh. Theo khảo sát lâm sàng thì thời gian khởi động của đèn chỉ khoảng 0,5 giây, rất nhanh và không có hiện tượng chớp tắt làm ảnh hưởng đến thị giác của bạn.

Có thể thấy là lựa chọn đèn led âm trần 10W DN024B Philips là cách mà bạn có thể mang đến cho cuộc sống của mình những giá trị tiện lợi và rất hoàn hảo. Chẳng có gì tuyệt vời hơn là bạn có thể tự mình trải nghiệm những tiến bộ của nền công nghiệp ánh sáng ngay trong không gian sống của mình đúng không nào. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích này.