dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cung cấp sữa đầy đủ cho bé bằng máy hút sữa

Cung cấp sữa đầy đủ cho bé bằng máy hút sữa

Máy hút sữa đã và đang là một dụng cụ hữu ích dành cho những ai đang làm mẹ, đặc biệt là với các bà mẹ đang phải nuôi con nhỏ.

Bất cứ bà mẹ nào cũng biết rằng, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng đặc biệt cần thiết và không thể thiếu đối với bé, nhất là trong những tháng đầu đời. Sữa mẹ có vai trò rất quan trọng mà không một loại sữa nào có thể thay thế được. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà các bà mẹ không thể cung cấp nguồn sữa đầy đủ cho bé, nguyên do có thể là vì sữa bị tắc hay ra không nhiều, không đều. Giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề trên chính là sử dụng máy hút sữa. Tác dụng chủ yếu của máy hút sữa không chỉ là để hút sữa mà còn để kích thích sữa trở lại với lượng sữa ra nhanh hơn, đều hơn.

Tùy theo nhu cầu cụ thể của bản thân, các bà mẹ nên chọn cho mình loại máy hút sữa thích hợp nhất. Có thể chọn máy hút sữa bằng điện nếu không có nhiều thời gian rảnh, loại máy này có khả năng hút sữa rất nhanh chóng, hiệu quả giúp các bà mẹ tiết kiệm được thời gian hơn. Tuy nhiên nhược điểm của loại máy này là hơi cồng kềnh, không nhỏ gọn như máy hút sữa bằng tay, chỉ thích hợp dùng ở nhà. Với máy hút sữa bằng tay thì rất tiện lợi với mọi bà mẹ do loại máy này rất nhỏ gọn, nhẹ nhàng tuy nhiên khả năng hút sữa sẽ không nhanh giống như máy hút sữa bằng điện.

Dù là loại máy nào thì đều cần thiết cho các bà mẹ đang cho con bú. Giá cả giao động từ vài trăm đến vài triệu một máy. Các bà mẹ nên chọn nhưng loại máy hút sữa có uy tín, đảm bảo chất lượng, vừa sử dụng hiệu quả lại vừa an toàn cho sức khỏe của bé yêu. Các bà mẹ có nhu cầu mua máy hút sữa có thể lưu ý đến các sản phẩm máy hút sữa có tiếng như Medela, Phillips Avent, Nuk, Farlin, Unimom...Đó đều là những loại máy hút sữa được sản xuất tại nước ngoài.