dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty thiết kế website bất động sản chất lượng cao

Công ty thiết kế website bất động sản chất lượng cao

Bạn là một nhà kinh doanh bất động sản có tiếng và đang có ý định mở rộng hoạt động làm ăn của mình thông qua môi trường internet. Hãy tìm cho mình một công ty thiết kế website bất động sản chất lượng cao để thực hiện chiến lược thông minh cùng với website của riêng mình nhé.

Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

Việc tìm thuê Công ty thiết kế website bất động sản chất lượng cao mang lại lợi ích gì cho các ông chủ kinh doanh bất động sản? Có thật hay không về hiệu quả khi tham gia nâng cao hoạt động bằng môi trường internet? Theo chúng tôi, bạn hoàn toàn phát triển được hoạt động kinh doanh của mình nếu đầu tư đúng đắn vào một website được thiết kế chuẩn đẹp bởi một công ty thiết kế website uy tín.

Chắc bạn cũng hiểu rằng, lượng người sử dụng internet hiện nay là rất lớn, đó cũng là lượng khách hàng tiềm năng của bạn, vậy tại sao bạn lại bỏ qua những khách hàng này? Hơn thế, việc sở hữu một website cũng có rất nhiều lợi ích thiết thực khi bạn vừa có thể quảng cáo về doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình một cách sâu rộng và thường xuyên hơn đến với người tiêu dùng – khách hàng tiềm năng của mình? Như vậy, có thể nói website là công cụ chiến lược mới trong kinh doanh và hoàn toàn có thể mang lại những lợi ích rất lớn cho chính hoạt động kinh doanh của bạn. Tuy nhiên điều cần thiết là cần tìm một công ty thiết kế website uy tín, chất lượng và chuyện nghiệp để có được một trang website tốt nhất nhé.

Cần nói thêm rằng, để thiết kế được một website bất động sản khá là khó khăn so với những website khác như website tin tức hay website bán hàng.  Bởi vì website bất động sản phải có rất nhiều chức năng và ứng dụng mà không phải ai cũng đủ trình độ để làm như có thể xác định khách hàng tìm gì, mua gì, ở đâu, giá bao nhiêu,... Tât cả những điều này điều chỉ có thể xây dựng dựa vào công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ dễ dàng tạo ra những chức năng theo yêu cầu của khác hàng để đưa vào trang website bất động sản mà không phải bất cứ cá nhân thiết kế website nào cũng có thể làm được.

Module chức năng website theo mô hình : Trang chủ- Giới thiệu công ty - Đăng ký thành viên -Sàn Bất động sản- Tin tức bất động sản- Support online- Hỗ trợ pháp luật

Trang chủ là  nơi tập hợp một phần của  các chức năng khác trong website

Giới thiệu sẽ là nơi giới thiệu đơn vị quản lý trang bất động sản

Đăng ký thành viên : là nơi để người truy cập đăng ký thông tin để trở thành thành viên  của website có quyền đăng tin lên website.

Sàn bất động sản sẽ là nơi để các thành viên đăng tin rao bán-cần mua, cho thuê -  cần thuê bất động sản.Đây sẽ là module chính của website với các tính năng để các thành viên tự trao đổi mua bán.

Module về tin tức: cung cấp các tin tức liên quan đến thị trường bất động sản,tin tức phong thuỷ,...

Support online : nơi có các thông tin về các đơn vị bất động sản như số điện thoại,skype ,...

Hỗ trợ pháp luật : các thông tin pháp luật hiện hành về bất động sản