Trang chủ »

Công ty taxi tải chuyển nhà siêu rẻ

Công ty taxi tải chuyển nhà siêu rẻ
(Ngày đăng: 19-04-2019 16:59:13)
Với dịch vụ chuyển nhà siêu tiết kiệm của công ty taxi tải chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng từ cách phục vụ đến đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm và tận tụy với khách hàng…

Là công ty taxi tải thành viên chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà siêu tiết kiệm nhanh chóng phục vụ khách hàng. Dịch vụ vận chuyển nội địa chuyển nhà của chúng tôi đảm bảo tháo dỡ, chuyển đồ nhanh chóng, an toàn, có hợp đồng dịch vụ với điều khoản đền bù đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ chuyển nhà nhanh nhất.

 Giới thiệu về công ty taxi tải

- Xuất phát từ nhu cầu cá nhân của mỗi gia đình trong việc di dời căn hộ của mình, cách đây 3 năm (2009) đã thành lập một đội chuyển nhà để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà ngày càng tăng trong xu thế hội nhập ngày nay, đặc biệt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

- Đội ngũ nhân viên: Việc lựa chọn nhân viên là rất khó khăn liên quan đến thương hiệu và tài sản của khách hàng chính vì vậy việc lựa chọn người lao động được tuyển dụng rất khắt khe và được đào tạo bài bản, tất cả đều được ký hợp đồng giàng buộc và nghiêm cấm toàn bộ việc làm thất lạc, hỏng hóc hoặc gian lận trong quá trình chuyển nhà. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 Quy trình làm việc:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng:

- Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà vui lòng liên hệ với công ty taxi tải, phục vụ khách hàng 24/24h các ngày trong tuần.

- Khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin cơ bản sau:

- Địa chỉ nhà cũ;

- Địa chỉ nhà mới;

- Thời gian chuyển nhà (buổi sáng, buổi chiều, buổi tối) sắp xếp thời gian vận chuyển cho khách hàng;

- Số điện thoại liên hệ;

- Tên khách hàng.

- Mail .

2. Khảo sát và báo giá:

- Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách hàng nhân viên sẽ ghi chép lại toàn bộ thông tin và gửi lại thông tin cho bộ phận khảo sát (Gửi qua tin nhắn cho bộ phận khảo sát). Bộ phận khảo sát tiếp nhận thông tin sau 30 phút đến 45 phút sẽ có mặt để khảo sát phụ thuộc vào tuyến đường gần hay ngắn (Tắt đường).

- Sau khi có mặt tại địa điểm khảo sát, bộ phận khảo sát sẽ cùng khách hàng tiến hành khảo sát, bộ phận khảo sát sẽ ghi chép lại toàn bộ thông tin đồ đạc cần vận chuyển trong nhà như : tủ quần áo, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, đồ gia dụng

- Lên bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà sau khi bộ phận khảo sát tính toán số lượng công việc như: Số lượng xe taxi tải chuyển nhà (xe 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.5 tấn) tham gia vận chuyển nhà, số lượng nhân viên tham gia vận chuyển, cung cấp thùng caton, băng keo dính, thời gian vận chuyển.

- Sẽ gửi bảng báo giá và hợp đồng vận chuyển cho quý khách hàng theo địa chỉ mail khách hàng cung cấp trong thời gian từ 1 đến 2 ngày phụ thuộc vào ngày vận chuyển của quý khách hàng. Khách hàng có thể truy cập website dịch vụ chuyển nhà để biết thêm chi tiết.

3. Ký Hợp đồng vận chuyển: Dịch vụ chuyển nhà siêu tiết kiệm nhanh chóng

  Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đều được ký hợp đồng pháp lý giữa công ty taxi tải với khách hàng, chúng tôi đều có hóa đơn chứng từ hợp lệ, nghiêm túc và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng trong trường hợp bị thất lạc, hỏng hóc, hay mất đồ đạc, chậm chễ thời gian.... tất cả được chúng tôi hợp thức hóa trên các điều khoản trong hợp đồng chuyển nhà.

 Cam kết :

 - Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

- Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong lúc vận tải nội địa quý khách sẽ được công ty taxi tải chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

 Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

- Giảm 10% hoặc báo giá rẻ hơn thị trường chuyển nhà tại thời điểm hiện tại

- Cung cấp miễn phí thùng caton, giấy bọc lót, băng dính....để đóng gói vật dụng, máy móc trong gia đình.