Trang chủ »

Công ty nhựa định hình Versatote

Công ty nhựa định hình Versatote
(Ngày đăng: 06-02-2018 16:11:18)
Nhằm mục đích mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Versatote luôn chú trọng vào việc làm sao sản xuất được những sản phẩm hộp nhựa không chỉ đẹp, đa dạng trong thiết kế mà chất lượng cũng cần tốt và bền bỉ.

 

Năm 2001 công ty nhựa định hình Versatote được hình thành và đi vào hoạt động, cung ứng cho thị trường đa dạng các mẫu sản phẩm, với nhiều chức năng khác nhau dành cho mọi nhu cầu người dùng. Nhưng hộp nhựa đựng nước, chứa thức ăn, hộp đựng thuốc… là những sản phẩm phổ biến và đặc thù của công ty, liên tục được cải tiến về kiểu dáng để hướng tới sự tiện dụng và thẩm mỹ.

Khâu thiết kế trên sản phẩm luôn được Versatote quản lý một cách chặt chẽ, mỗi ý tưởng sáng tạo của nhân viên trước khi đưa vào sử dụng luôn được đưa ra đánh giá và thảo luận trước một hội đồng là những người đã có kinh nghiệm, am hiểu thị hiếu của người tiêu dùng trước khi đưa ra quyết định đâu là những ý tưởng thiết kế có thể đưa vào sử dụng ngay trên sản phẩm.

Sản xuất nhiều loại hộp nhựa cung ứng cho thị trường, tất cả ngoài yêu cầu kiểu dáng phải phù hợp với chức năng sử dụng, thì độ bền cũng cần đảm bảo, an toàn cho sức khỏe người dùng. Công ty nhựa định hình Versatote luôn tuân thủ những nguyên tắc này trong quá trình sản xuất, bằng cách đầu tư vào dây chuyền công nghệ, đội ngũ nhân lực, quy trình quản lý và lựa chọn nguyên vật liệu nhựa.

Nhiệm vụ của Versatote

Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hộp nhựa có chất lượng cao, đa dạng chủng loại với các chức năng riêng. Hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng. Với nỗ lực này, hãng đã không ngừng thay đổi và phát triển để có thể thực hiện được mong muốn của mình.

Versatotecam kết với khách hàng

Luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến phản hồi, góp ý từ khách hàng. Nếu có bất kỳ phàn nàn hay khiếu nại gì về sản phẩm, bạn đừng ngần ngại mà hãy cứ liên hệ với công ty nhựa định hình Versatote. Tại đây, đội ngũ quản lý của công ty sẽ tiếp nhận những ý kiến phản hồi để từ đó có những sự điều chỉnh cần thiết.

Giá trị cốt lỗi của Versatote

- Tôn trọng khách hàng: Versatote luôn thực hiện đúng những gì mình đã cam kết, thân thiện và thể hiện sự tận tâm trong giao tiếp với khách hàng.

- Cả công ty là một gia đình: mỗi nhân viên trong công ty Versatote được xem như là một thành viên trong đại gia đình, nơi mọi người gắn bó và cùng nhau phát triển, thực hiện niềm đam mê để đưa công ty liên tục phát triển.

Thương hiệu của Versatotecó được như ngày hôm nay cũng là nhờ vào việc cung cấp đa dạng các sản phẩm nhựa, nhiều loại hộp nhựa cho các lĩnh vực công nghiệp bao gồm kỹ thuật, y tế, siêu thị, chế biến thực phẩm… Sau thời gian dài hoạt động, Versatoteđã tạo dựng được một cơ số khách hàng thân thiết cho mình, từ những tiểu thương lớn nhỏ, đến các doanh nghiệp sản xuất và thương mại.