dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty kiểm định kiểm tra pa-lăng như thế nào?

Công ty kiểm định kiểm tra pa-lăng như thế nào?

Pa-lăng thuộc phạm vi những thiết bị cần được kiểm định bởi công ty kiểm định. Do đó, bất kể là cơ quan hay doanh nghiệp, các hộ tư nhân sở hữu thiết bị đều cần tuân thủ những nguyên tắc đã được đề ra bởi bộ lao động thương binh và xã hội. Nhằm mang tới cho con người sự an toàn cao nhất có thể.

Công ty kiểm định chịu sự quản lí của nhà nước, đi kiểm tra các thiết bị pa-lăng với các bước sau đây. Kiểm tra bên ngoài thiết bị: các yếu tố bắt buộc phải đảm bảo đó là: vị trí lắp đặt thiết bị phải được bố trí một cách hợp lí, không gây vướng víu, cản trở người qua lại cũng như quá trình công tác của mọi người. Đối với các mối hàn và đinh tán, bạn phải kiểm tra xem chúng có bị hoen gỉ không, mối kết cấu pulong có ổn không, các chi tiết khác như thang sàn… cũng cần được chú trọng.

Các chi tiết như móc, ổ móc cần đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn đã đề ra khi kiểm định thiết bị. Cáp của thiết bị phải đáp ứng được các tiêu chí của nhà sản xuất. Kết cấu đường ray cần phải đảm bảo an toàn, khả năng hạn chế chiều cao, nâng hạ, di chuyển xe con cần phải kiểm tra từng chi tiết một. Đối với mối trở đất, giới hạn cho phép không được phép quá 4. Tất cả được đánh giá là đạt yêu cầu khi đúng với hồ sơ đã đưa ra, không có lỗi hay hư hại gì.

Khi thử tải tĩnh, tiêu chí đánh giá được cho là chuẩn đúng khi đạt 125% , các cơ sở yêu cầu trọng tải thiết kế cho mình, thực hiện nâng hạ với vật đó khoảng 3 lần (ít nhất là 3 lần). Nhìn chung, nếu như trong vòng 10 phút treo, thiết bị vẫn trụ được, tải không trôi, khi hạ xuống không có bất kì một vết nứt nào, vẫn chuẩn theo tính năng thiết kế, thì sẽ cho là đạt. Khâu đánh giá sau khi kiểm định vô cùng quan trọng, cần phải khách quan trong đánh giá, có gì nói nấy để đảm bảo chất lượng kiểm định.