Trang chủ »

Công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín nhất

Công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín nhất
(Ngày đăng: 23-11-2019 09:12:28)
Hiện na Công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín nhấty, Mỹ là thị trường thu hút được nhiều người Việt Nam sang đấy sinh sống, học tập và làm việc. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ có thể nói là cao nhất so với các nước như Úc, Canada, Thụy Điển, Thụy Sĩ, New Zealand…

Công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín nhất

Mặt hàng vận chuyển đi Mỹ đa dạng và phong phú tuy nhiên sẽ có những mặt hàng đi được và không đi được. Thế nhưng nhiều công ty nhận hàng đại trà dẫn đến tình trạng hàng hóa của Khách Hàng không giao được cho người nhận. Điều này khiến số đông Khách Hàng hoang mang không biết nên sử dụng dịch vụ vận chuyển công ty nào là phù hợp.

Công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín nhất cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh – Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, chính xác bao gồm:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ.

Đến với dịch vụ vận chuyển tại Công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín nhất Quý Khách sẽ không còn phải lo lắng về cước phí vận chuyển. Chúng tôi luôn chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo Khách Hàng được sử dụng dịch vụ chính hãng. Hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay.

Nguy hiểm khi vận chuyển hàng đường biển

Mọi loại hình vận chuyển hàng hóa đều tiềm ẩn những mối nguy nhất định, vấn đề là khả năng xảy ra ở mức độ thế nào mà thôi. Trong suốt quá trình vận chuyển đường biển, chất lượng hàng hóa lúc nào cũng có thể bị gây hại bởi những tác động của thời tiết trên biển. Chỉ một đợt mưa lớn, giông bão hay sương sáng cũng có thể gây thiệt hại cho lô hàng. Để quá trình di chuyển của tàu hàng trên biển được an toàn, khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa ngay từ khi đưa lên tàu là rất quan trọng.

Nguy hiểm khi vận chuyển hàng đường biển

Lộ trình hàng hóa luôn được nhân viên chăm sóc Khách Hàng của Công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín nhất theo dõi hằng ngày và cập nhật thường xuyên cho Khách Hàng cho đến khi hàng được phát thành công.

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng tuy nhiên cần lưu ý những mặt hàng không thể vận chuyển như:

– Hàng thực phẩm liên quan đến thịt, trứng, sữa.

– Hàng mỹ phẩm là chất lỏng.

– Hàng hóa chất dễ cháy nổ.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ Công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín nhất còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam vui lòng liên hệ Công ty chuyên dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín nhất để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất thị trường hiện nay.