dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công trình vẽ tranh tường 3D tại khu vui chơi Fun House – Hoàng Đạo Thúy

Công trình vẽ tranh tường 3D tại khu vui chơi Fun House – Hoàng Đạo Thúy

Vừa qua, khu vui chơi Fun House thay thế những mảng tường cũ thành những bức tranh tường hoạt hình 3D độc đáo cùng với những nhân vật hoạt hình hot nhất.

Được biết đến là một khu vui chơi có tiếng tại Hà Nội, khu vui chơi Fun House tại tòa nhà 25T2 – Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội hàng năm thu hút hàng triệu lượt trẻ em đến vui chơi. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của các bé và cha mẹ, khu vui chơi đã không ngừng cải tiến, xây dựng và tu bổ thêm các hạng mục, các trò chơi thú vị cho các bé. Vừa qua, khu vui chơi còn thay thế những mảng tường cũ thành những bức tranh tường hoạt hình 3D độc đáo cùng với những nhân vật hoạt hình hot nhất.

Những bức tranh tường đặc sắc này thực sự đã tạo nên một không gian hoàn toàn mới mẻ và ấn tượng nhất từ trước đến nay cho khu vui chơi. Để có được điều đó, các họa sĩ Công ty cổ phần mỹ thuật tổng hợp Việt Nam đã hăng say, miệt mài và với tinh thần lao động nghề nghiệp nghiêm túc nhất, các anh đã hoàn thành công trình trang trí vẽ tranh tường 3D một cách độc đáo và thành công nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận tại khu vui chơi Fun House, nơi mà các họa sĩ công ty chúng tôi hoàn thành tác phẩm hoành tráng này:

vẽ tranh tường

- Tranh hoạt hình 3D độc đáo, lạ mắt

- Kèm theo những nhân vật hoạt hình được các bé yêu thích

- Những nhân vật hoạt hình hài hước, đáng yêu tạo tự vui vẻ cho các bé

- Tất cả các mảng tường được trang trí bằng cách vẽ tranh tường phù hợp nhất