dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công thức tắm trắng hoàn hảo cho da mặt

Công thức tắm trắng hoàn hảo cho da mặt

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tắm trắng da mặt đơn giản, dễ dàng thực hiện tại nhà với một vài loại nguyên liệu dễ tìm thì đó là sự kết hợp độc đáo giữa nghệ, mật ong và sữa chua, những thứ vốn chưa nhiều tinh chất rất tốt cho da.

 

Sự kết hợp của nghệ, mật ong và sữa chua sẽ cho bạn chúng mình một công thức tắm trắng da mặt khá hoàn hảo, vừa an toàn, hiệu quả mà lại tiết kiệm rất nhiều chi phí thay vì đi đến các Spa tắm trắng nhé!

Theo chúng tôi, thay vì bạn cứ đau đầu để chọn cho được dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt khi mà Spa cung cấp loại hình dịch vụ này ngày càng nhiều, với sự lẫn lộn giữa thật và giả cũng khó mà nói trước được. Tại sao bạn không dùng công thức tắm trắng tự nhiên đầy an toàn và hiệu quả với sự kết hợp của nghệ, mật ong và sữa chua?

Như bạn cũng biết, nghệ có chứa nhiều hoạt chất kháng viêm, diệt khuẩn; mật ong chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất rất hữu hiệu cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng da; còn sữa chua được biết tới như là nguyên liệu dưỡng da, tẩy trắng da hiệu quả. Do đó, sự kết hợp của những nguyên liệu thân thiện này sẽ mang đến cho bạn một công thức tắm trắng da mặt rất tốt, vừa an toàn mà lại hiệu quả.

Với chúng tôi, đây thực sự là bộ 3 hoàn hảo cho một hỗn hợp giúp làm trắng da mặt một cách nhanh chóng. Cách tắm trắng da mặt với hỗn hợp này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bạn pha chế bột nghệ, mật ong và sữa chua theo tỷ lệ 1:2:2. Đem trộn đều hỗn hợp này vào một chiếc bát sạch, sau đó rửa mặt sạch và thoa hỗn hợp lên da. Để khoảng 10 phút cho hỗn hợp thẩm thấu vào da, kết hợp động tác massage nhẹ nhàng càng giúp làm trắng da một cách nhanh và hiệu quả. Cuối cùng bạn rửa lại với nước sạch là được.

Để nhanh chóng đạt được thành quả mong muốn, bạn nên tắm trắng bằng hỗn hợp này thật điều đặn từ 3 lần/tuần nhé. Lưu ý: Bạn cũng cần tránh ánh nắng mặt trời tác động lên da trong quá trình thực hiện biện pháp tắm trắng này. Tin rằng, bạn sẽ có một làn da trắng sáng chỉ sau một thời gian ngắn thôi.

Chọn nguyên liệu làm trắng da cho namNghệ có tác dụng làm trắng da do trong nghệ có chứa nhiều tinh chất, đặc biệt có chứa chất curcumin có tác dụng làm liền sẹo và làm mờ các vết thâm, giúp làm trắng da hiệu quả. Thêm vào đó, mật ong có tác dụng làm mềm và mịn da. Sữa chua có chứa nhiều Vitamin C và các acid tự nhiên sẽ làm trắng da nhanh chóng. Do vậy bạn nên lựa chọn bộ 3 này để tắm trắng da mặt cho các quý ông nhé!