dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5

Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5

Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 là một trong những sản phẩm của hãng đang được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều nhất nhì hiện nay trên thị trường với giá cả cùng chất lượng được đảm bảo nhất.

Hãng điện tử Panasonic vừa cho ra đời dòng sản phẩm công tắc đồng hồ thế hệ mới với khả năng bật tắt thiết bị dựa trên sự điều chỉnh giờ cài đặt trên thân công tắc. Sản phẩm được ưa chuộng bởi tính năng tiện lợi, độc đáo và giúp cho người tiêu dùng ứng dụng dễ dàng trong đời sống sinh hoạt thường ngày.

Công tắc ổ cắm PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 là loại công tắc có thêm tính năng hẹn giờ dựa trên chiếc đồng hộ được gắn trên thân sản phẩm. Nhờ có tính năng này, sản phẩm đã giúp đỡ cho người tiêu dùng rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

2. Thiết bị điện Panasonic có chất liệu được làm từ nhựa và kim loại cao cấp có thể hoạt động trong nhiều môi trường có nhiệt độ, độ ẩm khác nhau ( nhiệt độ từ -25 độ C đến 60 độ C, độ ẩm dưới 95%). Ngoài ra sản phẩm còn có thể cách nhiệt cách điện hiệu quả, đảm bảo an toàn sử dụng cho người tiêu dùng.

3. Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 có nguồn điện thế hoạt động 220 - 240VAC, 50Hz, 20A.

4. Thời gian cài đặt tối thiểu cho một lần hoạt động của công tắc là 15 phút.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 thường được sử dụng cho các ứng dụng đời sống công nghệ như hệ thống chiếu sáng tự động trong nhà hoặc công cộng, ngoài trời, hệ thống phun sương, tưới cây trong công viên,…

2. Công tắc ổ cắm Panasonic này có bộ nhớ lưu trữ thông tin rất hiệu quả, phòng trường hợp mất điện, thông tin cài đặt người tiêu dùng đã lưu sẽ không bị mất và sản phẩm sẽn hoạt động như bình thường mà không cần cài đặt lại 1 lần nữa.

3. Hệ thống hoạt động của sản phẩm hoạt động chính xác theo thời gian mà người tiêu dùng đã cài đặt, đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức của người tiêu dùng trong đời sống sinh hoạt.

4. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ, độ bền cao có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần sửa chữa quá nhiều.

Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 đang được bày bán tại cửa hàng của công ty chuyên phân phối các thiết bị điện & chiếu sáng chất lượng cao Hoàng Phát Lighting.

LIÊN HỆ MUA HÀNG