Trang chủ »

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7
(Ngày đăng: 17-01-2018 09:50:51)
Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7là một trong những sản phẩm thiết bị điện – điện tử thông minh của thời đại hiện nay với tính năng bật/tắt thiết bị điện thông qua giờ hẹn cài đặt trên đồng hồ được gắn trên thân công tắc.

Nhằm phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người tiêu dùng được thuận tiện hơn trong đời sống sinh hoạt thường ngày, các loại thiết bị điện – điện tử đang ngày càng được phát minh và chế tạo nhiều hơn với những tính năng mới mẻ và có tính ứng dụng cao trong thực tế, trở thành những giải pháp mới hoàn hảo hơn cho người tiêu dùng.

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 được sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống va đập mạnh từ bên ngoài và có thể là việc ở các môi trường nhiệt độ khác nhau từ -25 độ C đến 60 độ C. Công tắc có nguồn điện thế hoạt động là 190-240VAC/50Hz, khả năng chịu tải lớn lên đến 30A. Sản phẩm có đi kèm với pin dự trữ khi mất điện lên đến 5 năm.

Kích thước và trọng lượng của công tắc ổ cắm Panasonic rấtnhỏ gọn, nhẹ nhàng có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển, việc lau chùi cũng nhanh chóng hơn bao giờ hết. Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 có tổng cộng 4 chương trình cài đặt khác nhau hỗ trợ người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Hệ thống cài đặt của công tắc luôn làm việc với thời gian chính xác, người tiêu dùng có thể cài đặt thời gian bật/tắt trên thiết bị nhanh chóng, không tốn quá nhiều công sức và thời gian vẫn có thể yên tâm sử dụng. Thiết bị điện Panasonic có tuổi thọ cao nên người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm không cần phải cân nhắc quá nhiều về việc bảo trì sửa chữa công tắc. Sử dụng công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 có thể giúp tiết kiệm chi phí điện năng tiêu hao từ thiết bị điện nhờ tính năng cài đặt giờ thông minh và bật/tắt thiết bị nhanh chóng của công tắc.

Sản phẩm đang được bày bán ngay tại cửa hàng của công ty chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm điện, thiết bị chiếu sáng uy tín cao Hoàng Phát Lighting. Khách hàng khi mua sản phẩm ở công ty chúng tôi sẽ được nhận những gói ưu đãi hấp dẫn cùng dịch vụ bảo hành miễn phí trong thời gian quy định của sản phẩm.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG