Trang chủ »

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt đảm bảo an toàn cho da

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt đảm bảo an toàn cho da
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:57:46)
Triệt lông là nhu cầu cần thiết đối với đời sống của con người. Và trước khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn, tìm hiểu công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt đảm bảo an toàn cho da là điều dễ hiểu.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt đảm bảo an toàn cho da

Bởi lẽ, làn da là bộ mặt của con người. Nếu da bị hư hại thì sẽ khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống. Chưa kể, chẳng ai muốn tiền mất tật mang, khi bỏ một mức chi phí đáng kể lại không thể có được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà còn làm tổn thương da, để lại những di chứng nặng nề trên da. Do đó, công nghệ triệt lông ở đâu tốt đảm bảo an toàn cho da được rất nhiều người quan tâm.

Để giải đáp thắc mắc công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, đảm bảo an toàn cho da, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL tại KKAS SPA.

Công nghệ New IPL là công nghệ mới nhất, được KKAS SPA ứng dụng để triệt lông vĩnh viễn, đáp ứng nhu cầu triệt lông của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Phương pháp này đã được kiểm định về khả năng hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cũng như đảm bảo an toàn và thân thiện với làn da.

New IPL sử dụng ánh sáng công nghệ có cường độ cao và bước sóng RF, có khả năng xâm nhập vào sâu bên trong da, làm cho những sợi lông bị rơi rụng một cách tự nhiên, đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của những mầm nhú, khiến chúng không thể mọc lên được nữa. KKAS SPA cũng sử dụng gel làm lạnh cao cấp để khách hàng không bị đau, đỏ, thâm, rát, cũng như lo lắng về sự quay trở lại viếng thăm của những đốm lông trong và sau quá trình triệt lông vĩnh viễn.

Các bạn băn khoăn công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, đảm bảo an toàn cho da, có thể liên hệ trực tiếp với KKAS SPA để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.