dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả

Công nghệ New IPL là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay, được nhiều chị em tin dùng vì công nghệ này có chất lượng tốt và giá cả cũng phải chăng, giúp mọi người điều trị loại sạch lông rậm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

Triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ New IPL có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tính an toàn cao. Bên cạnh đó, New IPL cũng được nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay, có thể giúp mọi người loại sạch lông an tòa và làm đẹp cho vùng da này. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các thông tin về công nghệ New IPL để yên tâm chọn công nghệ này làm phương tiện điều trị loại bỏ lông rậm ra khỏi làn da của mình, giúp bạn có được một vẻ đẹp tự nhiên và hoàn chỉnh hơn.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng IPL và bước sóng lưỡng cực RF, công nghệ New IPL có thể loại sạch lông bằng cách hấp thụ tối đa sắc tố melanin làn lông rụng tự nhiên, sóng RF sẽ kiểm soát tần số ánh sáng để bảo vệ an toàn tối đa cho da của bạn. Trong quá trình điều trị triệt lông này còn có sự tham gia của thiết bị làm lạnh hiện đại, làm da dịu mát tức thời, không để da của bạn bị bỏng rát hay sưng đỏ, nên bạn sẽ thấy quá trình điều trị giống như quá trình massage da nhưng kết quả mang lại sẽ làm bạn hài lòng.

Đặc biệt, sóng RF có trong công nghệ New IPlL có thể giúp da se khít lỗ chân lông, sản sinh collagen và ealastin cho da cải thiện cấu trúc săn chắc và trắng mịn. Chính ưu điểm nổi bật này của công nghệ New IPL đã thuyết phục nhiều chị em tìm hiểu, sử dụng công nghệ triệt lông thế hệ mới này và bạn cũng có thể sử dụng công nghệ New IPL để loại sạch ra khỏi da của mình vĩnh viễn.

Chúc bạn sớm có được một làn da mịn màng, tươi sáng như mình muốn nhé!