dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Công nghệ thiết kế web hiện tại (CSS)

Công nghệ thiết kế web hiện tại (CSS)

CSS còn được gọi là cascading style sheets – thiết kế web thay thế cho cách thiết kế theo bảng. Vấn đề là rất nhiều nhà thiết kế web vẫn còn sử dụng các bảng để tạo ra thiết kế của họ. Đây các thiết kế không chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lý do tại sao sử dụng bảng cho thiết kế web của bạn là một ý tưởng tồi:

Bảng làm chậm trang web của bạn. Tất cả mọi thứ bên trong tế bào của một bảng được nạp trước khi được hiển thị cho người dùng. Điều này đặc biệt rõ ràng cho người sử dụng kết nối quay số.
Bảng làm cho mã lộn xộn và thêm đánh dấu rác không cần thiết. Kích thước tập tin được tăng lên do các đường quá nhiều mã có nghĩa là thời gian tải chậm hơn. Ngoài ra, cần phải sàng lọc qua hàng trăm (đôi khi hàng ngàn) của dòng mã chỉ để làm cho một sự thay đổi một cái nhỏ.
Cập nhật bố trí chung là khó khăn và tốn thời gian khi sử dụng các bảng. Việc chỉnh sửa một chi tiết thường liên quan đến mở từng tập tin, chọn lọc thông qua các mã và đánh dấu rác, và làm cho một sự thay đổi (một lần nữa, trên mỗi trang). Thông thường với CSS, tất cả chúng ta phải làm là mở kiểu và thay đổi một giá trị duy nhất.
Bảng chỉ nên được sử dụng để hiển thị dữ liệu, không được sử dụng để thiết kế website.
Bảng hạn chế sự sáng tạo và thiết kế của bạn
CSS sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng thu nhập của bạn trong thời gian dài. Vì thời gian tải nhanh nên việc cập nhật và chỉnh sửa dễ dàng hơn nhiều so với sử dụng CSS bảng.
Một số người sẽ cho rằng bố trí dựa trên bảng là tốt hơn so với bố trí được xây dựng bằng cách sử dụng CSS. Tuy nhiên, đôi khi người lập luận rằng bảng là tốt hơn so với CSS là người bỏ ra hàng ngàn đô la trên một bố trí dựa trên bảng.
Tóm lại, bố trí dựa trên bảng là kém hơn so với CSS và bạn nên tránh bằng mọi giá.
Để đọc tất cả về CSS, hãy truy cập w3schools.com và nếu trang web của bạn được tạo ra bằng cách sử dụng bảng thì nó không phải là thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng.
Bạn hãy bắt đầu sử dụng css hôm nay và giữ các bảng trong ứng dụng bảng tính của bạn.