dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công nghệ tản nhiệt của đèn pha led

Đèn pha Led đang ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi trong cuộc sống thay thế các loại đèn truyền thống. Trong đó bộ phận tản nhiệt của đèn trở thành 1 phần không thể thiếu của bộ đèn và có vai trò cực kỳ quan trọng.

Đây là 1 trong 3 thành phần chính của đèn bên cạnh driver, chip Led. Nó quyết định chất lượng của đèn. Đèn hoạt động có tốt không, có đảm bảo lâu dài không là nhờ bộ phận tản nhiệt của đèn.

Trên thị trường có khá nhiều loại vỏ và bộ phận tản nhiệt với các chất liệu nhôm khác nhau. Với đèn pha Led công suất lớn nên bộ phận tản nhiệt chất lượng cao mới đáp ứng được chất lượng, độ bền, tuổi thọ đèn.

công nghệ tản nhiệt của đèn pha Led

Từ đó, kỹ thuật gia công tản nhiệt đã trở thành và quyết định tính năng sống còn của bộ phận tản nhiệt.

Đèn pha Led có thể sử dụng công nghệ tản nhiệt theo kiểu thứ nhất là công nghệ đúc bằng khuôn. Vật liệu sử dụng thường là nhôm và kẽm. Kiểu công nghệ này

Thứ hai có thể sử dụng công nghệ tản nhiệt tiên CNC. Các loại đèn công suất lớn thường sử dụng công nghệ này vì hiệu quả cao hơn công nghệ đúc.

Mặt khác, sử dụng công nghệ này, các phần lá nhôm tản nhiệt có thể làm nhỏ tới 1 mm, có thể chế tạo đến mứ tinh xảo, diện tích tản nhiệt lớn, tính năng tản nhiệt tốt.

Bộ tản nhiệt nhôm lá xẻ rãnh thường được xử lý qua máy tiện nên có độ tinh xảo, diện tích tản nhiệt lớn, nhẹ.

Thứ ba là loại thường được sử dụng trong chế tạo bộ phận tản nhiệt của đèn pha led là công nghệ rèn nguội. dùng công nghệ này để gia công các bộ nhôm tản nhiệt cao cấp, diện tích các lá nhôm tản nhiệt gia tăng.

Bộ phận tản nhiệt đồng nhất từ công nghệ rèn nguội thông thường dùng nhôm nguyên chất 1070 khiến nhôm trở nên mềm, dễ uốn theo hình dạng mong muốn.

Kiểu dáng bộ tản nhiệt của đèn pha Led rất đa dạng thường làm bằng nhôm chất lượng cao khiến hầu như các loại đèn pha led đều đầu tư hệ thống tản nhiệt đèn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com