dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Thời gian qua, công nghệ New IPL được ứng dụng rộng rãi để đáp ứng nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của nhiều chị em phụ nữ. Khi ứng dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao, không ít người luôn băn khoăn, không biết công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn có hại cho sức khỏe hay không.

Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Thật ra, phương pháp triệt lông bằng công nghệ New IPL được xem là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả lâu dài lại an toàn tuyệt đối nhất hiện nay. Bên cạnh khả năng triệt lông vĩnh viễn hiệu quả lâu dài, New IPL còn kích thích tái tạo da hiệu quả, thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ vết thâm nám và giúp bề mặt da trở nên sáng mịn hơn. Vì vậy, đến với New IPL, các bạn không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

New IPL cam kết triệt lông vĩnh viễn không ảnh hưởng lên làn da của khách hàng. Bởi vì New IPL ứng dụng ánh sáng có cường độ cao và bước sóng RF, có khả năng triệt tiêu những sợi lông và những mầm nhú một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng mà không gây đau rát, không xâm lấn, không làm tổn thương hay có bất kỳ ảnh hưởng nào đến làn da cũng như sức khỏe của khách hàng.

Không chỉ thế, trước khi tẩy lông bằng công nghệ New IPL, các bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt lên bề mặt da, giúp bảo vệ da khỏi những tác động của ánh sáng công nghệ cao ở trên da.

Một điều có thể khiến các bạn yên tâm hơn, rằng, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL không có hại cho làn da. Bởi, New IPL đã đươc tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn, thân thiện với mọi làn da.

Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm ứng dụng công nghệ New IPL để triệt lông vĩnh viễn cho mọi vùng da trên cơ thể nhé.